Dây cao su là 1 phần chẳng thể tách rời của Hublot như 1 lời nói tự hào rằng ngài Carlo Crocco – cha đẻ của Hublot chính là người chế tạo ra dây đeo cao su đầu tiên trong lịch sử ngành đồng hồ thế giới. Quá trình nghiên cứu và đưa vào phân phối đã mất đến gần 3 năm và đòi hỏi sự tham dự của các chuyên gia bậc nhất toàn cầu trong lĩnh vực lưu hóa. Ngày nay tính hữu dụng, đa năng và các sáng tạo trên dây cao su đã đa dạng đến mức hồ hết các ông to của lĩnh vực đồng hồ đều khai thác mẫu dây này.

Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang - Ảnh 3.

Hublot phát triển thành nhãn hiệu trước tiên sử dụng dây cao su cho dòng đồng hồ xa xỉ.

mức độ phức tạp

Hublot Big Bang có 1 trong những tính năng đa dạng nhất của đồng hồ đeo tay là chronograph. Ko chỉ bởi vì chronograph vốn biểu hiện ý thức thể thao một cách dễ hiểu nhất mà còn có ích và vừa phải trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ sưu tập phong phú

Định vị của Hublot trên thị phần cũng được đặt ra 1 phương pháp rõ ràng, các tín đồ Hublot sẽ trẻ tuổi hơn, yêu thích những gì mới mẻ hơn và điều này buộc phải những nghệ nhân làm đồng hồ của năm 2000s phải dám phiêu bạt vào những lĩnh vực mà lịch sử chưa khám phá.

Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang - Ảnh 4.

Bộ sưu tập Hublot Big Bang Ferrari.

những đại sứ của Hublot đều là các tượng trưng như ngôi sao nhạc rock Depeche Mode, người đàn ông nhanh nhất thế giới Usain Bolt, các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu như Chelsea hay người đặc trưng Mourinho, đội Ferrari F1 và phổ thông hơn nữa.

Hublot thậm chí đã tăng trưởng magic gold – vàng ma thuật mang thể chống xước của riêng mình. Sapphire, carbon hay các chất liệu mong manh như vải jeans, những tấm thêu Haute Couture hay da Patina Venezia của Berluti đều lần lượt được Hublot đưa lên đồng hồ. Để khiến được những điều trên trong 12 năm thì sức cần lao mà nhóm của Hublot cống hiến đã giúp nhãn hàng đạt được danh hiệu nhãn hiệu lớn nhanh nhất trong lịch sử ngành đồng hồ toàn cầu.

Phiên bản In-house

Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang - Ảnh 5.

Unico là 1 cỗ máy chronograph kiểu column wheel, bao gồm 330 chi tiết và chính thức được tiêu dùng vào năm 2010.

Trong vòng chưa đầy 10 năm, Big Bang đã trở thành 1 tượng trưng trong thế giới đồng hồ, với trên 300.000 người mua trên khắp toàn cầu. Doanh thu của Hublot đã cao gấp 20 lần vào năm 2014 so có năm 2004. Hublot đã với mặt tại 39 quốc gia và có 77 cửa hàng trực thuộc có. Với đà tăng trưởng này, năm 2009, 1 nhà máy rộng 6.000 mét vuông ở bờ hồ Geneva đã được vun đắp để Hublot có thể tăng trưởng cỗ máy Unico của riêng mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.