Muốn đoán biết được tính cách một người không hề dễ. Điều này cần đến kinh nghiệm sống và cách quan sát hành vi, lời nói của họ. Nhưng có một phương pháp mà nhiều người không nghĩ đến chính là việc đeo đồng hồ carnival 1986 của họ cũng nói lên nhiều về cá tính và phong cách bản thân. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

https://coverwatches.wordpress.com/2018/05/30/me-dam-cung-dong-ho-cover-nu-co193-04/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/05/30/thi%CC%A3-truong-nao-loa%CC%A3n-voi-dong-ho-baby-g-200k-super-fake/

Đắt tiền
Điều này chứng minh bạn là người dành nhiều thời gian cho công việc. Những người đeo đồng hồ đắt tiền thường là những con người độc đáo và đạt được không ít thành công trong công việc và cuộc sống.

Hi-tech
Đây là những nhân vật luôn cảm thấy cuộc sống sẽ vô vị và tẻ nhạt khi không có đồng hồ loại kỹ thuật cao gồm những tính năng hoành tráng như dự báo thời tiết, máy tính gắn kèm, sổ ghi chép công việc. Họ cũng là những người thông minh, năng động, ưa thích sự đa dạng, những nhiệm vụ khó khăn và luôn muốn đi trước thời đại.

Đồ trang sức
Nếu bản thân người đó yêu thích đồng hồ cách điệu như món đồ trang sức sang trọng thì đây là người thích giao tiếp, mến khách, thích những cuộc giao lưu và luôn muốn kết bạn mới.

Thời trang

Nếu như trên đồng hồ có gắn tên hoặc logo của nhà thiết kế nổi tiếng chứng tỏ rằng bạn không chỉ là người có cái nhìn hiện đại về cuộc sống mà còn là một người sang trọng, có gu và thích mọi thứ được đặt đúng chỗ của nó.

Độc đáo
Một số người rất kết những chiếc có kiểu dáng lạ với vài ba mặt phụ, những bộ phận máy ở bên trong mặt đồng hồ chính, có rất nhiều núm, nút ấn… Họ sẽ là những người lạc quan, dễ cười, thích các trò may rủi và chưa sẵn sàng chia tay với tính cách trẻ thơ hay chỉ đơn giản là người sành sỏi đồng hồ. 

Có số La Mã
Người nào chọn đeo chiếc đồng hồ này thì phần lớn đều thích đi ăn ở các nhà hàng xịn, thích nghe nhạc cổ điển và những bộ trang phục nghiêm túc. Bạn cũng là người đúng giờ và rất ít khi đến trễ các cuộc hẹn.

Không số

Những người xung quanh khó có thể gây sức ép đối với bạn vì bạn là người có khả năng tư duy logic, tính sáng tạo và luôn hiểu rất rõ mình muốn nhận được những gì từ cuộc sống. 

Đồng hồ điện tử đơn giản
Khi đeo chiếc đồng hồ này chứng tỏ họ là người năng động, sáng tạo và thích tìm tòi. Họ là người luôn hướng đến những quyết định và ý tưởng mới lạ. Bạn thích sự đơn giản, đề cao công năng và sự tiện dụng trong mọi việc.

Không đeo đồng hồ
Khi một người không phụ thuộc vào đồng hồ thì tính cách họ thường xuề xòa, dễ tính, dễ thích nghi và ưa hoạt động. Những người này chẳng có lúc nào để nhàn rỗi vì họ luôn tìm thấy rất nhiều việc phải làm. Họ cũng là những người thường tìm ra những cách giải quyết tốt nhất và đơn giản dù có thể là không nhanh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.