Dịch đơn giản, đồng hồ casual có thể gọi là “đồng hồ ngày thường” hoặc “đồng hồ cho mọi dịp”, chỉ những chiếc đồng hồ có phong cách thoải mái, giản dị, dễ kết hợp với trang phục để người dùng thể hiện cá tính riêng của mình hằng ngày.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-casio-beside-bel-100d.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7a-inh.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-ong.html

 

 

Đồng Hồ Casual Là Gì? Có Nên Dùng Đồng Hồ Casual? Casio MTP-E128L-2A2VDFĐồng hồ casual là những mẫu mà bạn có thể đeo trên tay mỗi ngày và cảm thấy thoải mái (Ảnh: Casio MTP-E128L-2A2VDF)

 

▬ ▬     Đặc điểm thường gặp trên hầu hết đồng hồ casual đó là mặt số không quá to, không dày, vỏ bằng kim loại, dây đeo bằng da hoặc vải nylon, dây kim loại không quá to nặng, giá cả phải chăng. Không có giới hạn cho chức năng của đồng hồ casual, có thể là 3 kim đơn giản hoặc 6 kim thể thao hay bất cứ chức năng nào.

▬ ▬     Nhưng điều quan trọng cần nhớ là những đặc điểm kể trên đều không hẳn chính xác để bạn chọn ra chiếc đồng hồ casual của riêng mình. Đồng hồ casual chỉ là những chiếc đồng hồ mà khi nào đeo bạn cũng thấy dễ chịu, phù hợp với thẩm mỹ riêng.

▬ ▬     Nói cách khác, bạn thích và thường đeo đồng hồ nào nhất thì đó là đồng hồ casual “trong lòng” của bạn, bất kể nó có hình dạng, màu sắc, chức năng chất liệu hay phong cách nào đi chăng nữa.

“Trong tiếng Anh, casual có nghĩa là tự nhiên, tùy ý, bình thường, không trang trọng. Phong cách casual được cho là bắt nguồn từ Mỹ vào đầu thế kỷ 20 với mục đích là đề cao tự do cá nhân, xóa bỏ giai cấp và giới tính trong ăn mặc.”

 

TẠI SAO NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASUAL

 

 

◆    Như đã nói trên, đồng hồ casual là kiểu đồng hồ có thể mang lại sự thoải mái cho bạn trong các sinh hoạt và việc làm thường ngày mà không phải bất cứ sản phẩm HOT hay đẳng cấp hay quý trọng nào. Sự thoải mái khi viết, gõ bàn phím, nhẹ nhàng hay tương thích với sở thích thời trang của bạn chắc chắn là ưu điểm của đồng hồ casual.

◆    Mặt khác, những chiếc đồng hồ chính hãng theo chuẩn “casual” chung hiện nay còn có mức giá rất mềm, chỉ khoảng trên dưới 1 triệu với các thương hiệu như Casio, Timex, MVMT… rất dễ để mua và cũng rất dễ để sắm hẳn vài mẫu cho tiện thay đổi nhiều phong cách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.