CHẤT LIỆU CỦA DÂY DA ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 300M HIRSCH PERFORMANCE ANDY

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-casio-beside-bel-100d.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7a-inh.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-ong.html

 

 

Siêu Dây Da Đồng Hồ Chống Nước 300m HIRSCH Performance Andy Cấu Tạo■     Dây da đồng hồ chống nước 300m HIRSCH Performance Andy được chế tạo từ hai loại vật liệu chính đó là da bê cho mặt trên và cao su thiên nhiên cho mặt dưới. Kèm theo dây là khóa thép không gỉ siêu bền.

■     Da bê được sử dụng cho HIRSCH Andy là loại tốt nhất có xuất xứ từ vùng Toscana miền trung nước Ý, một miền quê nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và nghề thuộc da thủ công bằng các phương pháp truyền thống cực kỳ công phu và tỉ mỉ.

■     Trong khi đó, lớp mặt dưới là cao su hoàn toàn thiên nhiên được tinh chế bằng các chất phụ gia đặc biệt của riêng HIRSCH để đảm bảo sự thoải mái, tuổi thọ cao nhất và vẻ ngoài tinh tế. Lớp cao su này còn có khả năng chống dị ứng cho da nhờ lớp bảo vệ Pro Skin độc quyền.

 

 

CÔNG NGHỆ DÙNG ĐỂ CHẾ TẠO DÂY DA ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC 300M HIRSCH PERFORMANCE ANDY

Để có được cả vẻ đẹp lẫn hiệu suất làm việc, dây đồng hồ HIRSCH Performance Andy là sự kết hợp của những kỹ thuật chế tác đỉnh cao, đáng chú ý nhất như:

●     Kỹ thuật thuộc da không thấm hydrophobic: cho phép dây dù bị ngâm vẫn rất ít hấp thụ nước và khô rất nhanh.

●     Kỹ thuật ép nhiệt HIRSCH Rembordé: các thành phần của dây đeo được ghép nối bằng áp suất và nhiệt, dính chắc mà không cần bất cứ đường may nào.

●     Kỹ thuật dập vân cá sấu Louisiana tự nhiên: cho phép sự tương phản màu sắc giữa các vân và đường gân trông giống hệt như da cá sấu Louisiana thật.

●     Lớp phủ bảo vệ da Pro Skin: vật liệu chống dị ứng đồ da phủ trên bề mặt các loại dây đeo bằng da do Hirsch hợp tác với Khoa Da liễu Đại học Vienna.

Siêu Dây Da Đồng Hồ Chống Nước 300m HIRSCH Performance Andy 2HIRSCH Performance Andy là sản phẩm dây dành cho cả hai thế giới: sang trọng và thể thao

 

THIẾT KẾ CỦA DÂY DA ĐỒNG HỒ CHỐNG NƯỚC HIRSCH PERFORMANCE ANDY

▬    Với da vân cá sấu màu đen và lớp cao su với 4 màu tùy chọn, HIRSCH Performance Andy có phong cách sang trọng, thể thao nhưng cũng rất trẻ trung, độc đáo và tràn đầy sự tự tin chinh phục các giới hạn.

▬    Phần da được đặt bên trên lớp cao su, cạnh da được bọc kín và cố định bởi viền của lớp cao su. Trên thân của lớp cao su có thiết kế các khe rãnh và lỗ thoát hơi để chống bí da.

▬    Bộ dây HIRSCH Performance Andy gồm đoạn 120mm và đoạn 80mm (không bao gồm các khóa), chỉ khâu viền màu đen, phần da chỉ có một màu đen, lớp cao su có 4 màu, khóa có 3 màu

Siêu Dây Da Đồng Hồ Chống Nước 300m HIRSCH Performance AndySiêu dây da đồng hồ chống nước 300m HIRSCH Performance Andy luôn nổi bật với phong cách đờ mi (2 tông màu)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.