3 kinh nghiệm phân biệt đồng hồ MVMT

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avdf-day-kim-loai-mat-den-ca-tinh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-casio-b650wb-1bdf-dien-tu-day-kim-loai-ma-ion-den/

 

 

Dưới đây là những kinh nghiệm để giúp bạn có thể phân biệt được đâu là chiếc MVMT chính hãng và đâu là hàng nhái. Dù hàng fake có làm nhái với độ tinh xảo đến đâu thì vẫn không thể giống y hết hàng chính hãng. Chính vì thế, chỉ cần để ý một vài chi tiết nhỏ là bạn có thể phân biệt hàng thật hay giả.

Thể hiện cá tính với đồng hồ MVMT mặt đen

 

Khảo sát mức giá đồng hồ

Cách đầu tiên để phân biệt đồng hồ MVMT chính hãng đó chính là kiểm tra về mức giá. Thông thường những chiếc đồng hồ fake sẽ có mức giá thấp hơn giá công bố chính hãng. Nhằm đánh vào tâm lý chuộng hàng rẻ của nhiều khách hàng.

Thông thường những chiếc MVMT chuẩn sẽ có giá bán từ khoảng từ 1 triệu đồng (tương đương 90 USD) trở lên nhưng đó là giá khi chưa tính thuế. Nếu bạn thấy những chiếc đồng hồ thương hiệu này có giá thấp hơn 1 triệu thì nên xem xét lại. Vì chắc chắn đây là hàng nhái.

Kiểm tra bề mặt bên ngoài

Bằng cách quan sát bạn có thể kiểm tra được độ hoàn thiện của chiếc đồng hồ bạn sẽ mua. Thông thường những chiếc đồng hồ fake do được sản xuất với dây chuyền kỹ thuật kém nên chất lượng sẽ không thể so sánh với hàng chuẩn.

Bộ sưu tập đồng hồ MVMT dây da

Bên cạnh đó, do các chất liệu và thiết bị sản xuất là những chất liệu giá rẻ nên không chỉ có chất lượng mà bề ngoài của những chiếc đồng hồ giải cũng không hoàn thiện. Những lỗi mà bạn có thể phát hiện khi quan sát bằng mắt thường đối với hàng nhái chính là:

– Các chữ số và thông tin trên mặt số, dây đeo hay nắp lưng sai chính tả.

– Kim đồng hồ bị lệch không cân và bị gấp khúc.

– Dây da trống trơn không có thông tin về thương hiệu MVMT và nếu có thì cũng không tinh xảo như hàng thật.

– Mặt đồng hồ chính hãng có độ chống xước cao. Đồng thời mặt và mép rìa mịn, bóng. Còn hàng fake thì rất dễ trầy xước, mặt kính đục hơn.

– Ngoài ra, những hàng fake thường có cân nặng nhẹ hơn hàng chính hãng. Do các linh kiện và chất liệu sản xuất khác nhau.

 

Kiểm tra nút bấm và hoạt động

Do được sản xuất với những linh kiện cao cấp nên MVMT chính hãng sẽ có các nút bấm mềm và khi bấm sẽ có cảm giác êm tay hơn. Bộ máy cũng vậy, những chiếc đồng hồ chính hãng thì kim giây sẽ chạy đều, giật theo từng nấc. Còn những mẫu fake thì nút bấm sẽ cứng, khó bấm và đôi khi kim giây sẽ gặp tình trạng không chuyển động tạm thời.

MVMT dây da mặt trắng

Làm sao để mua được đồng hồ chính hãng?

Đây cũng là câu hỏi của hầu hết những ai muốn mua cho mình một chiếc MVMT. Nếu bạn là người không am hiểu nhiều về đồng hồ, cách tốt nhất để có thể mua được một sản phẩm chính hãng đó chính là tìm và mua hàng tại cửa hàng uỷ quyền chính hãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.