Chiếc quần lót nữ một món đồ bé nhỏ nhưng chúng được xem như là một món đồ bất li thân của phái nữ. Đa số con gái đều dùng quần lót ngay từ khi còn bé, có thể coi đây là 1 thói quen tạo sự an toàn và tự tin hơn. Nhưng dù có dùng từ bé nhưng không phải ai cũng hiểu hết được bí mật ẩn chứa bên trong chiếc quần lót.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ 1 vài điều thú vị về chiếc quần lót nữ đẹp mà chắc hẳn bạn hay thấy nhưng lại không quan tâm đến.

Tại sao quần lót nữ luôn được gắn nơ?

Chiếc quần lót của những chị em luôn đính nơ không ít người cho rằng điều này thể hiện sự dễ thương, nhẹ nhàng và phân biệt đồ lót nam và nữ, điều này đúng nhưng thực sự chúng còn mang 1 ý nghĩa thú vị hơn là bạn tưởng. Thực tế, ngoài việc phân biệt đồ lót nam và nữ, chiếc nơ còn là 1 biểu tượng biểu lộ sự lịch thiệp. Chúng ta thường thấy ở các hộp quà thường được đính kèm chiếc nơ xinh xắn, nó biểu lộ sự chân thành của người tặng khi chú ý đến các điều nhỏ nhất. Và chiếc nơ được gắn trên chiếc quần lót nữ đều được ngầm hiểu là món quà dành cho phái nữ. Đó là món đồ lót nữ mà chị em luôn cần nâng niu.

Tại sao có chiếc túi bí ẩn dưới đáy quần lót?

Rất nhiều người không hiểu tại sao ở đáy chiếc quần lót lại có chiếc túi nằm ở đó? Cất giữ đồ vật gì ư? Hay chúng giúp ích được gì cho người mặc?

Điều đầu tiên nói về công dụng thì đối với toàn bộ các chiếc quần lót thì vùng đáy tam giác của chiếc quần đều cần thiết phải có 2 lớp, và trong đó lớp phía bên trong bao giờ cũng phải làm từ vật liệu mềm mại, dễ thấm hút để vừa đảm bảo vệ sinh vừa đem đến an toàn nhất định. Và sự ra đời của chiếc túi nhỏ ở đáy chiếc quần lót nữ đó chính là để tiếp kiệm thời gian sản xuất. Xuất phát từ việc các hãng thời trang chỉ khâu 3 cạnh của miếng lót và chừa lại một cạnh, nên đã tạo thành chiếc túi bí ẩn. Mặc dù khe hở này tồn tại không nhằm mục đích gì nhưng việc chỉ khâu 3 cạnh giúp tiết kiệm thời gian làm ra mỗi chiếc quần từ 10 – 30 giây, thậm chí là cả phút. Nếu tính đơn lẻ thì nó không phải là con số đáng nói, nhưng khi tổng kết lại thì nó sẽ có được con số “phi thường” đủ để tạo ra 1 số lượng lớn sản phẩm đấy.

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng việc tạo lỗ hổng ở đáy quần lót sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người sử dụng. Và đó là tất cả các lí do mà những chiếc túi bí ẩn dưới đáy quần lót vẫn tồn tại cho đến tận bây giờ trên mỗi chiếc quần lót nữ.

>> Tìm hiểu thêm các thông tin quần lót tại onoff.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.