Eco Drive là công nghệ xanh chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện giúp hoạt động đồng hồ. Với công nghệ Eco Drive, khái niệm thay pin đồng hồ đã hoàn toàn được thay thế. Không cần phải mất thời gian thay pin, công nghệ Eco Drive sẽ hấp thụ các dòng ánh sáng mà chuyển đổi chúng thành năng lượng.

Đồng hồ nữ ES1036-50A mang kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng với sự kết hợp giữa màu mạ trắng và vàng hồng cùng với kim chỉ màu xanh tạo nên sự nổi bật cho đồng hồ.

Đồng hồ nữ ES1036-50A có kích thước nhỏ nhắn thể hiện sự nữ tính của người phụ nữ. Với độ dày 8,6mm, đường kính mặt 28,0mm, trọng lượng 60g rất phù hợp với cổ tay của phái nữ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chi tiết đã tạo ra chiếc đồng hồ ES1036-50A tao nhã.

Các tính năng chính của đồng hồ

Công nghệ Eco Drive

Eco Drive được thiết kế để điều khiển đồng hồ đeo tay ngay cả trong một vài ánh sáng của cuộc sống hàng ngày như đèn huỳnh quang trong phòng và đèn bàn. Bạn có thể sử dụng với sự tự tin mà không phải lo lắng rằng đồng hồ sẽ dừng lại trong cuộc sống của bạn.

Với công nghệ Eco Drive đồng hồ sẽ hoạt động ngay cả trong bóng tối trong một khoảng thời gian dài khi đã được sạc đầy pin.

Thép không gỉ 

Thép không gỉ được biết đến nhiều trong ngành xây dựng bởi nhiều tính năng vượt trội đặc biệt là khả năng chống ăn mòn. Được áp dụng vào ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, thép không gỉ không chỉ phát huy được khả năng chống ăn mòn tuyệt đối khi tiếp xúc với mọi hóa chất mà nó còn chống xước giúp cho bề mặt đồng hồ luôn như mới.

Sau một thời gian sử dụng, đồng hồ có thể bị bám đen tuy nhiên nhờ tính năng khôi phục hiện trạng như ban đầu của thép không gỉ mà bạn có thể yên tâm rằng những vết ố đen ấy có thể được tẩy sạch 100% và đồng hồ của bạn sẽ mãi như mới.

Sự hiện diện của chiếc đồng hồ ES1036-50A đã làm thay đổi những khái niệm truyền thống khi nói về đồng hồ từ hình thức đến chất liệu và cả bộ máy hoạt động.

Thông số kĩ thuật

Đồng hồ nữ

Nhà sản xuất: Citizen

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được ánh sáng)

Trọng lượng: 60 g

Độ dày: 8,6 mm

Kích thước mặt: 28,0 mm

Chất liệu: Thép không gỉ

Xử lý bề mặt: Mạ trắng + mạ vàng hồng

Kính: Thủy tinh Sapphire (lớp phủ 99% Clarity)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here