Thiên nhiên luôn là cảm hứng bất tận trong thi ca, và nó cũng còn là cảm hứng chinh phục trong công nghệ. Ai cũng muốn làm chủ thiên nhiên, sáng tạo ra những thứ có thể chi phối và điều khiển thiên nhiên.

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/bo-suu-tap-ong-ho-quan-oi-thuy-si-khong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ly-do-vi-sao-nen-mua-ong-ho-wenger-thuy.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/cach-kiem-tra-ong-ho-cover-face-tren.html

 

Dòng đồng hồ Orient Sun and Moon lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa hè năm 2012, với tên gọi đầy đủ là Orient Automatic “Sun & Moon”, với dòng đồng hồ này, hãng Orient đã đạt đến đỉnh cao của công nghệ chế tác đồng hồ cơ, và hoàn toàn không hề thua kém những mẫu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ.

Kết quả hình ảnh cho Dòng đồng hồ Orient Sun and Moon

Mặt số hiển thị

Người dùng kiểm soát thời gian hàng ngày đều hiển thị trên mặt số của đồng hồ Orient Sun and Moon, với 3 cửa sổ chính hiển thị ngày, thứ, ngày và đêm, tùy theo mẫu thiết kế, thì lịch thứ và ngày có sự đổi khác về vị trí và kiểu dáng, nhưng tính năng hiển thị Ngày và Đêm vẫn luôn được cố định tại vị trí 10h, với hình dáng nửa vòng tròn, tượng trưng cho nửa ngày, và hiển thị bằng hình vẽ mặt trời và mặt trăng. Đây cũng chính là điểm mới lạ khiến chiếc đồng hồ thuộc dòng này thu hút một lượng người dùng lớn.

Bộ máy chất lượng

Bên trong đồng hồ Orient Sun and Moon là bộ máy cơ tự động vô cùng phức tạp, với sự kết hợp tính năng không chỉ giờ, phút, giây, mà còn được kết hợp thêm cấu trúc tính năng hiển thị ngày, thứ và đặc biệt là sự kết hợp của một bộ phận hiển thị “Ngày và Đêm” hay “AM và PM”, với nhiều tính năng như thế, đòi hỏi một bộ máy rất phức tạp mới có thể đáp ứng được sự hoạt động vô cùng tinh vi.

Không những mang lại khả năng kiểm soát thời gian tốt hơn, đồng hồ Orient Sun and Moon còn mang lại những tiện ích vô cùng thoải mái khi sử dụng như khả năng chống nước 3ATM, 5ATM tùy theo phiên bản, và đa số đều được phủ dạ quang, cùng với vạch số, kim chỉ có kích thước lớn, nổi bật, vì thế bạn hoàn toàn có thể xem giờ trong đêm với dạ quang rực rỡ của đồng hồ.

Giá trị đem lại

Chiếc đồng hồ là nơi những tâm hồn đồng điệu cùng tụ họp, người ta thường nói “chơi đồng hồ” chứ mấy ai nói “chơi trăng”, vậy thì nếu sở hữu chiếc Orient này, là bạn đang chơi trăng rồi đấy. Sun and Moon vẫn là một chiếc đồng hồ hiển thị giờ bình thường, chính vì vậy nó mang đầy đủ những yếu tố cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.