Đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1BDR thuộc chiếc đồng hồ G-Shock với các tính năng nổi trội mang đến cho người xem sự tò mò mà mong muốn được khám phá tức thời. Có bề ngoài ngoại hình thể thao dành cho phái mạnh, từng tuyến phố nét, từng chi tiết của loại đồng hồ này sẽ tạo lên sự mạnh mẽ rành cho riêng bạn. Bên cạnh đó tính năng của dòng đồng hồ này rất được rộng rãi Anh chị bạn teen để ý bởi đồng hồ sử dụng cảm biến bộ ba, hay cái pin năng lượng mặt trời, khả năng chống nước cao… Hãy cùng Casiovietnam khám phá chi tiết sản phẩm duy nhất này nhé

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1BDR cao cấp màu đen

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1BDR dây nhựa

Đồng hồ G-Shock GA-700-1BDR được ngoại hình giống có những người anh em tiền nhiệm của mình là với màu đen xù xì bên ngoài bao vòng vo lấy một cỗ máy nhỏ nhắn hoạt động bên trong cũng giống như 1 đấng nam nhi đang bảo kê lấy người mình yêu trước phong ba sóng gió.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-w-217h-1avdf-day-nhua-chong-nuoc-50m-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-1b3df-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e302l-7adf-day-da-that-mat-chu-nhat-ma-vang-hong

G Shock nhãn hàng đồng hồ luôn dẫn đầu và cho ra những tiêu chuẩn mới cho cái đồng hồ đương đại, tới những GA-700 analog / mô hình kết hợp kỹ thuật số mới.

Giờ đa chiều và kim phút xem như là đã được chạm khắc trên 1 miếng kim loại cho một thiết kế mạnh mẽ và táo bạo. Những hình thức mới của các loại đồng hồ ko chỉ cải thiện đọc, nó cũng dự 1 cảm giác dai sức.
một nút trước lúc 6 giờ thêm vào sự năng động, phong cách hàng đầu. Ba màu của những mô hình này đã được chọn lựa cẩn thận để phản chiếu các khái niệm nhãn hàng. Màu đen và màu đỏ, đen và đỏ chụp ý thức dai sức các mô hình này được ngoại hình để đại diện.
rất nhiều các thực tại của định dạng analog-kỹ thuật số, độ sáng cao chiếu sáng, một chức năng chuyển bàn tay và rộng rãi hơn nữa toàn bộ thêm đến nhất chấm công nhân thể LED. Mặt đồng hồ 3D phối hợp mang 1 ngoại hình rất đặc thù khó khăn khiến cho GA-700 mô hình mới trông năng động và khó khăn.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1BDR đèn led

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1BDR dây nhựa

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1BDR màn hình hiển thị

Đặc điểm của cái đồng hồ Casio GA-700-1BDR này mang vỏ ngoài màu đen, bên trong những chi tiết vận động của máy được điểm xuyết viền đỏ tạo nên một vẻ trường tồn vĩnh cửu cho người đeo. Đồng hồ G Shock sử dụng 1 cấu trúc rỗng, trong ngừng thi côngĐây những mô-đun được “thả nổi” để bảo kê nó khỏi các cú sốc. Một urethane bezel hầu hết phân phối phong bế phần đông các hướng để hạn chế những cú sốc direcrt từ đập vào kính và những nút. Và vật liệu đệm cung ứng bảo kê thêm cho những bộ phận quan yếu như bộ động dao tinh thể bên trong các mô-đun. Những công nghệ chống sốc khác, độc quyền cho G-Shock, được lan truyền phổ biến khắp cơ thể và nội thất module để tăng độ dai sức cho các ngành cao nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.