CON GÁI ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO? Ý NGHĨA ĐEO TAY PHẢI VÀ TAY TRÁI

◆    Ắt hẳn chúng ta đều có một trong những quan niệm rằng: “thuận tay nào đeo đồng hồ tay đó”; “không thuận tay nào thì đeo đồng hồ tay đó”, “đàn ông đeo đồng hồ tay phải còn phụ nữ đeo đồng hồ tay trái”; “không nên đeo đồng hồ tay trái có hại cho sức khỏe” hoặc “thích đeo tay nào thì đeo”. Quá nhiều ý kiến, thậm chí có cả sự mâu thuẫn.

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-daniel-wellington-classic-petite.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/tim-kiem-nhung-mau-ong-ho-nam-rat-noi.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-cover-co20113-la-su-lua-chon.html

 

Con Gái Đeo Đồng Hồ Tay Nào? Ý Nghĩa Đeo Tay Phải Và Tay Trái 1Con gái đeo đồng hồ tay nào cũng được, không có ý nghĩa đặc biệt cho tay nào cả

 

◆    Nhưng trên thực tế, lời khuyên cho tất cả mọi người, không phân biệt nam nữ đó là “Thích Đeo Tay Nào Thì Đeo” hoặc “Đeo Tay Không Thuận”. Và nếu bạn không có nhu cầu và sở thích đặc biệt để đeo đồng hồ tay phải, bạn Nên Đeo Đồng Hồ Tay Trái, lý do rất đơn giản: 99.99% đồng hồ đeo tay được thiết kế để đeo tay trái.

 

ĐEO TAY PHẢI VÀ TAY TRÁI CÓ Ý NGHĨA GÌ KHÔNG?

Câu trả lời là: KHÔNG. Chỉ có một số nền văn hóa ít ỏi quy định việc đeo trang sức (bao gồm đồng hồ) là phải đeo tay phải, ở Việt Nam cùng hầu như tất cả các nước khác: đeo tay trái phái đều chẳng sao cả.

 

TẠI SAO CON TRAI CON GÁI ĐỀU NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ TAY TRÁI?

□■     Như đã nói trên, không ai giới hạn bạn cũng không có quy định nào cả nhưng vì đồng hồ đeo tay được thiết kế để đeo tay trái: núm chỉnh được đặt ở vị trí 3 giờ, nơi tay phải dễ kéo rút điều chỉnh nên tốt nhất là đeo nó bên tay trái. Không khó hiểu khi có hơn 90% phụ nữ đều đeo đồng hồ tay trái.

Con Gái Đeo Đồng Hồ Tay Nào? Ý Nghĩa Đeo Tay Phải Và Tay Trái Tay TráiNúm chỉnh sẽ đưa ra phía ngoài khi con gái đeo đồng hồ tay trái

 

□■     Thêm vào đó, phần lớn người trên thế giới đều thuận tay phải, bởi thế, việc đeo đồng hồ bên trái sẽ không gây vướng víu, thuận lợi hơn cho tay phải cử động, làm việc, điều chỉnh, lên dây… và ít làm trầy xước đồng hồ do tay trái ít cử động.

□■     Tất nhiên, nếu bạn thuận tay trái hoặc không muốn đeo tay trái, thì cứ đeo tay phải thôi. Còn việc không thuận tiện cho điều chỉnh đồng hồ thì theo nguyên tắc, để núm, trục núm bền hơn thì tốt nhất là tháo đồng hồ ra khỏi tay rồi mới được động chạm đến núm. Do đó, đồng hồ có thiết kế tay trái thì tay phải vẫn đeo được hết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.