Có nên mua đồng hồ G-Shock Replica

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-dw-9052gbx-1a9dr-chinh-hang.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-star-sde00002b0-ong-ho-co-ay.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/top-ong-ho-3-kim-mang-net-tinh-te-sang.html

 

 

Đầu tiên đồng hồ G-Shock Replica chính là phiên bản đồng hồ mô phỏng chính xác 1 -1, từ kích thước, chất lượng, cho tới các tính năng của một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng. Đồng hồ G-Shock Replica mang một ý nghĩa khá lớn, đối với những người đam mê về đồng hồ, yêu thích chúng nhưng không đủ kinh phí, hoặc những mẫu đồng hồ đấy không còn sản xuất nữa, thì G-Shock Replica ra đời chính là vì lý do đó.

đồng hồ g shock replica

Thế nhưng khi về Việt Nam, những chiếc đồng hồ G-Shock Replica đã bị biến tấu đi, trở thành những chiếc đồng hồ G-Shock Fake, G-Shock Super Fake,… sở dĩ tại các cửa hàng tại Việt Nam nói là hàng Replica chỉ là nói cho dễ bán. Với cái mức giá 300k, 400k thì không thể tin tưởng được kể cả về chức năng và thiết kế có đảm bảo được với đồng hồ thật được.

Vì thế mà nếu bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ G-Shock Replica thì hãy bỏ ngay ý định đấy, nên lựa chọn những chiếc đồng G-Shock chính hãng tại các đại lý chính hãng.

Đây cũng là những bước cơ bản, các chi tiết cơ bản trên đồng hồ mà bạn có thể kiểm tra một cách nhanh nhất đồng hồ G-Shock có phải là chính hãng hay là G-Shock Fake. Tuy nhiên các phương pháp này không thể áp dụng được cho tất cả, còn rất nhiều các chiêu trò tinh vi mà chúng ta không thể phân biệt được. Do đó mà chúng ta phải cực kì cảnh giác và kiểm tra thật kỹ trước khi mua để tránh không bị dính phải hàng Fake.

 

Hầu hết những chiếc đồng hồ Casio G-Shock chính hãng đều có mức giá là trên 2 triệu đồng, và đặc biệt là không hề có chiếc đồng hồ nào dưới 1 triệu. Hãy là người tiêu dùng thông minh, tẩy chay hàng giả, hàng nhái một cách triệt để. Lưu ý Casio G-shock không hề có giảm giá lên tới 40%, 50%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.