Tin liên quan

Kết quả U15 Việt Nam vs U15 Thái Lan

Toàn thắng từ đầu giải đến giờ, trong đó có chiến thắng 2-0 ở bán kết trước U15 Australia, U15 Việt Nam bước vào chung kết gặp chủ nhà U15 Thái Lan một cách đầy thuyết phục tại giải U15 Đông Nam Á 2017. Tham vọng của thầy trò Vũ Hồng Việt không gì khác là tiếp nối niềm vui, qua đó đăng quang giải đấu số 1 khu vực dành cho lứa tuổi U15.

xem truc tiep u15 viet nam vs u15 thai lan tren kenh nao? hinh anh 1

U15 Việt Nam sẵn sàng cho trận chung kết với U15 Thái Lan.

Tin liên quan

Hạ Thái Lan bằng “đấu súng”, Việt Nam vô địch giải U15 ĐNÁ

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Hoàng Anh Tuấn, người đang đảm nhiệm cương vị cố vấn cho U15 Việt Nam đã có cái nhìn chung về hành trình của U15 Việt Nam trên con đường vào đến trận chung kết: “Qua mỗi trận đấu các em càng tiến bộ. Không có nhiều sự thay đổi trong lối chơi mà chỉ có một vài thay đổi nhỏ về con người, nhất là ở hàng tiền đạo”.

Tin liên quan

Link xem trực tiếp U15 Việt Nam vs U15 Thái Lan

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra rằng thành công của U15 Việt Nam tại giải lần này là nhờ vào tinh thần cùng sự kỷ luật. Và 2 “vũ khí” đó sẽ được áp dụng ở trận chung kết chiều nay với chủ nhà U15 Thái Lan. Ông ngắn gọn: “U15 Việt Nam sẽ thể hiện tốt nhất có thể trước đối thủ”.

Câu hỏi mà NHM tại Việt Nam quan tâm là trận chung kết giải U15 Đông Nam Á 2017 giữa U15 Việt Nam và U15 Thái Lan diễn ra lúc 18h30 chiều nay (22.7) sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh nào? Câu trả lời khiến nhiều người thất vọng. Theo đó, không có kênh truyền hình nào tại Việt Nam mua bản quyền phát sóng giải đấu này. Thậm chí ngay như ở Thái Lan, kênh truyền hình thể thao SMM Sport cũng chỉ phát sóng trực tiếp một số trận của U15 Thái Lan.

Không có kênh truyền hình nào tại Việt Nam phát sóng trận U15 Việt Nam và U15 Thái Lan, Dân Việt sẽ cố gắng gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu này cũng như cập nhật kết quả nhanh nhất về trận đấu!

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here