Phó chủ tịch điều hành đã nói với các nhà đầu tư rằng sự thành công hay thất bại trên sân này hầu như không ảnh hưởng đến khả năng tài chính của câu lạc bộ.

Phó chủ tịch điều hành của Manchester United, Ed Woodward, thừa nhận rằng việc biểu diễn chơi không ảnh hưởng gì đến khả năng thương mại của câu lạc bộ sau khi phát hành các báo cáo tài chính mới nhất của họ.

Hoa báo cáo tăng 8,1% doanh thu lên 137,5 triệu bảng (185,6 triệu đô la) trong quý 3 năm tài chính 2017-18 vào thứ Năm, mặc dù w88 chi phí tiền lương tăng 12,9% sau khi Alexis Sanchez đến từ Arsenal trong hợp đồng trị giá khoảng 400.000 bảng (540.000 đô la) mỗi tuần.

Nhưng khi được yêu cầu trong một cuộc gọi với các nhà đầu tư cho dù thành công trên sân có ảnh hưởng đến bảng cân đối của câu lạc bộ trong tương lai hay không, Woodward trả lời: “Nếu tôi trả lời rất đơn giản và thẳng thắn, hiệu suất chơi thực sự không có tác động có ý nghĩa có thể làm theo quy mô thương mại của doanh nghiệp. ”

Trước đó, Woodward tiết lộ rằng sự ra mắt trên YouTube của United đã thành công vô cùng, với số liệu 188bet đăng ký trong giờ đầu tiên làm giảm số lượng đội Dallas Cowboys NFL và câu lạc bộ bóng chày New York Yankees bị vượt qua trong vòng một giờ thứ hai. Trong khi đó, MUTV của câu lạc bộ cũng đã thấy tăng trưởng người đăng ký.

Phó chủ tịch đã bổ sung rằng câu lạc bộ đã rất vui mừng với tiến bộ trên sân, với đội bóng của Jose Mourinho đã giành được vị trí thứ hai sau Manchester City trong bảng Premier League trước trận chung kết FA Cup hôm thứ Bảy với Chelsea.

United cũng hy vọng rằng họ có thể nhận được một sự gia tăng tài chính trong các phiên bản tương lai của Champions League nhờ vào việc tái cơ cấu các hồ bơi tiền thưởng. Trong tương lai, 30% tổng số nồi sẽ được phân chia giữa các câu lạc bộ được xác định k8bet bởi các hệ số lịch sử với các giao dịch truyền hình quốc gia có ít tiếng nói hơn trong tổng số bàn giao.

“Một hồ bơi giải thưởng dựa trên hệ số mới sẽ được tạo ra, do đó phân bổ do đó một phần lớn tiền thưởng đối với hiệu suất lịch sử hơn là chỉ đóng góp phát sóng địa lý”, giám đốc tài chính Cliff Baty giải thích.

“Hệ số hồ bơi được tính toán dựa trên hiệu suất của từng câu lạc bộ riêng lẻ tại Champions League và Europa League trong khoảng thời gian 10 năm trước đó và cũng được công nhận hơn nữa về chiến thắng danh hiệu châu Âu lịch sử.

“Nó được chia sẻ giữa 32 câu lạc bộ cạnh tranh dựa trên thứ tự xếp hạng hệ số của họ, vì vậy câu lạc bộ có hệ số cao nhất sẽ nhận được 32 lần so với câu lạc bộ ở dưới cùng của hệ số. Tôi nghĩ về nó tương tự như các khoản thanh toán bằng khen Premier League về vị trí hoàn thành.

“Hiện tại chúng tôi ngồi thứ năm trong bảng hệ số, và chúng tôi là câu lạc bộ tiếng Anh hàng đầu vào lúc này. Nhìn chung, chúng tôi sẽ cần phải đợi cho đến khi UEFA công bố quỹ giải thưởng thực tế sẽ là gì để xác định tác động đối với chúng tôi. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.