Huấn luyện viên Pháo thủ xuất phát cảm thấy đội trưởng cũ của anh ấy có những kỹ năng lãnh đạo cần thiết để phụ trách câu lạc bộ và nâng họ lên một cấp độ khác

Arsene Wenger tin rằng huấn luyện viên Manchester City Mikel Arteta có “phẩm chất” cần thiết để thành công anh tại Arsenal.

Wenger rời Arsenal sau 22 năm ở câu lạc bộ, Fb88 với cựu thủ quân của Pháo thủ Arteta tiết lộ bởi Goal là hậu vệ cho bài đăng.

Mikel Arteta

Các cuộc thảo luận sẽ được tổ chức giữa Arsenal và Arteta vào thứ Năm, với Pep Guardiola đã xác nhận w88 sẽ cho phép người Tây Ban Nha rời khỏi thành phố, nếu cầu thủ 36 tuổi này được mời làm việc.

Và Wenger đã ủng hộ Arteta với tư cách là người quản lý tiếp theo của Arsenal, người đã bỏ lỡ vòng loại Champions League năm thứ hai liên tiếp và thua trong trận bán kết của Europa League.

“Anh ấy có tất cả những phẩm chất để thực hiện công việc, vâng và tôi nghĩ anh ấy là một trong những người được yêu thích”, Wenger nói với beIN SPORTS.

“Anh ấy là một nhà lãnh đạo và anh ấy có một niềm đam mê tốt cho các trò chơi và anh ấy biết câu lạc bộ tốt, k8.com biết điều gì là quan trọng tại câu lạc bộ và anh ấy là đội trưởng của câu lạc bộ.

“Tôi để lại rất nhiều kinh nghiệm đằng sau tôi, những người đã ở cùng tôi như Steve Bould, người có sáu năm kinh nghiệm, và cả Jens Lehmann nữa. Anh ấy [Arteta] cũng là trợ lý của Guardiola, nên tôi nghĩ anh ấy có phẩm chất. ”

Tuy nhiên, Wenger sẽ không tham gia vào quyết định của hội đồng quản trị về người kế nhiệm ông tại Arsenal.

“Tôi không muốn ảnh hưởng đến [cuộc hẹn] công khai”, Wenger nói.

“Bởi vì đối với tôi, tôi tin rằng điều quan trọng là họ đưa ra lựa chọn của họ một cách khách quan và sau khi họ đưa ra quyết định, tôi sẽ ủng hộ họ.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.