Tất cả nghi ngờ có một cái “bắt tay” giữa Hà Nội FC và Quảng Nam FC, do cả hai đội đều liên quan đến bầu Hiển. Chính vì thế, không ít người nghĩ về kết quả thuận lợi cho đội khách. Tuy nhiên, mọi thứ trên sân diễn ra hoàn toàn khác. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chơi tốt hơn, tạo được hàng loạt tình huống sóng gió lên khung thành đối phương. Phút 75, điều gì cần đến cũng đã đến, Văn Quyết ghi bàn giúp Hà Nội FC giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

van quyet: "nhuong doi thu thi ai nuoi song gia dinh toi?" hinh anh 1

Văn Quyết ghi bàn duy nhất giúp Hà Nội FC đánh bại Quảng Nam FC.

Tin liên quan

Bầu Hiển quyết định bất ngờ khi Hà Nội thắng Quảng Nam
Đà Nẵng thua, HLV Huỳnh Đức tố học trò cố tình nhận… thẻ đỏ
Kịch bản khó tin nhất V.League 2017 sẽ như thế nào?

Sau trận đấu, thủ quân ĐT Việt Nam – Văn Quyết đã có chia sẻ về trận đấu này. Anh nói “Hôm nay tôi cũng chia sẻ nỗi buồn với toàn đội Quảng Nam. Họ cũng có một trận đấu rất quyết tâm. Nhưng trên sân nhà của Hà Nội, không có lí do gì để Hà Nội không cố gắng giành chiến thắng và hôm nay toàn đội đã làm được”.

Chân sút này cũng nói về việc bị nghi ngờ Hà Nội FC sẽ thả Quảng Nam FC. Văn Quyết cho biết “Với tôi, bóng đá là niềm vui nhưng cũng là cái nghề. Chúng tôi thi đấu là để kiếm sống cho chính bản thân chúng tôi nhưng phải mang lại niềm vui cho khán giả. Không có lí do gì để chúng tôi nhượng bộ cả. Nhượng bộ thì ai nuôi sống gia đình tôi? Mọi người biết toàn đội với 30, 40 người thể hiện sự quyết tâm, một tập thể gắn kết”.

Hiện tại, Hà Nội FC đang nắm lợi thế ở cuộc đua đến chức vô địch V.League 2017, khi có quyền tự quyết trong tay. Họ sẽ bước lên ngôi vương, nếu đánh bại Than Quảng Ninh tại vòng đấu cuối, mà không cần quan tâm đến các kết quả của các đội thủ khác.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.