HLV Arsene Wenger kết thúc mùa giải trước bằng danh hiệu FA Cup cùng bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm cùng Arsenal. Trước đó không lâu, đã có hàng loạt những tin đồn cho rằng chiến lược gia người Pháp sẽ nói lời tạm biệt với đội bóng thành London sau gần 2 thập kỷ gắn bó. Những lời chỉ trích đả đảo của chính các CĐV nhà cũng khiến thông tin này trở nên ‘đáng tin’ hơn.

Tương lai của Arsene Wenger từng khiến phòng thay đồ Arsenal 'dậy sóng' - Bóng Đá

Trong phát biểu mới đây, HLV Wenger cho hay những tin đồn về tương lai của ông đã khiến các cầu thủ luôn trong trạng thái băn khoăn:

“Tương lai của tôi đã có ảnh hưởng đến các cầu thủ. Ở một vài thời điểm, các cầu thủ đến gặp tôi và hỏi rằng ‘Chuyện gì đang xảy ra vậy sếp? Ông đi đâu ư?’ Tôi cũng góp phần tạo ra sự náo loạn trong phòng thay đồ vì đã không thể đưa ra câu trả lời chính xác. Chẳng có gì tồi tệ hơn khi phòng thay đồ rơi vào trạng thái băn khoăn, nghi ngờ.

“Khi mà bạn không thể toàn tâm toàn ý hay các cầu thủ cảm thấy bạn không toàn tâm toàn ý, rất khó để có thể chỉ đạo họ và nói với họ hãy ra sân và giành chiến thắng.”

Bình An – Thể thao Việt Nam | 15:35 10/08/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.