Trước đó, tờ Wales Online loan tin Sigurdsson có thể bỏ lỡ trận mở màn Ngoại hạng Anh cuối tuần này giữa Swansea City và Southampton.

Thêm bằng chứng về việc Everton sắp nổ bom tấn - Bóng Đá

Sigurdsson không có mặt trong trận mở màn cùng Swansea.

Mới đây, đích thân HLV Paul Clement khẳng định Sigurdsson sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối tuần này nhưng không đưa ra nguyên nhân cụ thể. Anh chỉ chơi 1 trận trong giai đoạn tiền mùa giải và cũng bỏ lỡ luôn chuyến du đấu sang Mỹ.

Kể từ khi Swansea trở lại Anh, Sigurdsson cũng tham gia vào các buổi tập như bình thường nên việc anh vắng mặt khiến tất cả suy đoán về một nguyên nhân duy nhất: anh sắp gia nhập Everton.

Cuộc đàm phán giữa Swansea và Everton vẫn đang diễn ra khi đội bóng ở xứ Wales muốn có 50 triệu bảng. Mức giá này là kỷ lục của Everton nên đội bóng vùng Merseyside vẫn đang lưỡng lự.

Rõ ràng cả Sigurdsson và HLV 2 bên đều muốn thương vụ này nhanh chóng hoàn thành để tiện sắp xếp kế hoạch thi đấu. Tuy nhiên ban lãnh đạo chưa đạt thỏa thuận nên mọi việc trở nên bế tắc.

Chỉ còn 3 tuần nữa để Everton và Swansea cố gắng hoàn tất vụ chuyển nhượng. Liệu bom tấn có một lần nữa được kích nổ ở Goodison Park?

Video khả năng sút phạt đẳng cấp của Sigurdsson

Hoàng Tâm – Thể Thao Việt Nam | 19:10 10/08/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.