Chiều tối qua, U22 Macau bước vào trận đấu thứ 2 thuộc bảng I vòng loại U23 châu Á 2018 gặp chủ nhà U22 Việt Nam. Ở trận ra quân gặp U22 Hàn Quốc, U22 Macau đã thảm bại tới 0-10, và vì thế, HLV Ta Lao San đã yêu cầu các học trò chơi hết mình ở trận tiếp theo hòng gây bất ngờ. Thế nhưng điều đó đã không xảy ra. Trước một U22 Việt Nam vượt trội về đẳng cấp, U22 Macau đã nhận thêm một trận thua đậm nữa. Lần này là 1-8.

tham bai truoc u22 viet nam, hlv macau tiet lo thong tin soc hinh anh 1

HLV Ta Lao San.

Tin liên quan

Giải mã thông điệp ăn mừng gây sốt của Văn Toàn – Thanh Bình
Hòa U22 Hàn Quốc, Đông Timor lớn tiếng đòi “phục thù” Việt Nam

Như vậy, qua 2 lượt trận, U22 Macau toàn thua, thủng lưới tới 18 bàn và là đội thủng lưới nhiều nhất vòng loại U23 châu Á 2018 tính cho tới thời điểm này. Gần như chắc chắn, U22 Macau đã bị loại và trận cuối cùng gặp U22 Đông Timor chỉ còn mang tính thủ tục. Chia sẻ sau khi thua U22 Việt Nam 1-8, HLV Ta Lao San của U22 Macau thừa nhận, ông không bất ngờ khi các học trò để thua 2 trận liên tiếp cùng tỷ số rất đậm, đồng thời bật mí, 90% các cầu thủ Macau tới Việt Nam lần này là những học sinh, sinh viên.

“Chúng tôi đã thi đấu rất cố gắng, đặc biệt là trong hiệp 2, nhưng U22 Việt Nam quá mạnh so với chúng tôi. Tôi xin cám ơn các cầu thủ của mình, dù thua trận nhưng họ đã thi đấu với tất cả những gì có thể”, HLV Ta Lao San cho biết.

“Đây là thực tế, có đến 90% cầu thủ U23 Macau ở giải này là sinh viên, học sinh. Ở độ tuổi 18-19 thì Macau không có nhiều cầu thủ chuyên nghiệp, trong khi đó, lứa cầu thủ U22 thì cũng không khá hơn. Họ cũng không có nhiều cơ hội thi đấu quốc tế. Macau đã cố gắng làm hết sức mình để có thể thi đấu quốc tế nhiều, trau dồi kinh nghiệm. Không như ở Việt Nam các cầu thủ được tập luyện mỗi ngày, ở Macau các cầu thủ chỉ có khoảng 3 buổi tập một tuần”, HLV Ta Lao San nói thêm.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.