Las Aguilas gặp khó khăn trong các trận playoff mùa trước nhưng đã quay trở lại nhờ vào kinh nghiệm hiểu biết trong thị trường chuyển nhượng

Trong sự vắng mặt đột ngột của các đội Monterrey từ trận playoff Liga MX và với một sự thờ ơ liên tục đối với superlider Toluca, W88 mobile trọng tâm đã chuyển sang Club America là yêu thích để trở thành nhà vô địch.

Club America

Nó có ý nghĩa. Mỹ

là một ‘grande’, một câu lạc bộ lớn với nhiều danh hiệu hơn bất cứ ai khác.

Lịch sử sang một bên, Las Aguilas trát Pumas trong trận tứ kết của họ, lăn đến một chiến thắng tổng hợp 6-2 sau chiến thắng 4-1 ở chân đi đã cho fb88.com rất nhiều phòng thở khi trở về Estadio Azteca.

Một chiến thắng khác hôm thứ Năm, khi Mỹ đến Santos Laguna, sẽ lập câu lạc bộ Mexico City cho một vị trí trong trận chung kết và có lẽ là một danh hiệu kỷ lục thứ 13.

Sự cải thiện khi mùa giải trước, khi Mỹ ghi được không có bàn thắng trong bốn trận đấu playoff, link k8 đã đến một phần không nhỏ nhờ vào việc bổ sung tài năng tấn công như Jeremy Menez, Henry Martin và Andres Ibarguen.

Đó là Martin đã giúp Mỹ đạt được điểm này, ghi được năm bàn thắng vào đầu mùa giải trong khi Menez và Ibarguen vẫn đang cố gắng điều chỉnh trận đấu Mexico và có được trên sân. Cuối cùng, chất lượng của Menez nói riêng đã đi qua.

Thật vậy, sự thích ứng của Menez mất một thời gian, với người Pháp thừa nhận AFP vào tháng Ba rằng, “Tôi hơi thất vọng một chút”, trong vài màn trình diễn đầu tiên của anh ở Liga MX. Quản lý người Mỹ Miguel Herrera đã giành được sự tôn trọng của mình sớm, mặc dù

“Đơn giản, tôi thích được ở trên sân, nhưng tôi rất hợp với huấn luyện viên của tôi, người khiến tôi nghĩ về Carlo Ancelotti. Anh ấy là một người rất nhân hậu”, Menez nói trong cùng một cuộc phỏng vấn.

Oribe Peralta đã không ghi được bàn thắng trong 810 phút cuối cùng của anh ấy, cú đánh cuối cùng của anh ấy trong trận gặp Clasico Nacional trước Chivas vào ngày 3 tháng 3. Các dấu hiệu rõ ràng là một câu lạc bộ như America không thể dựa vào 34 năm cũ về phía trước như Peralta lâu hơn nữa. Vì vậy, cung cấp cho Herrera và giám đốc thể thao Santiago Banos tín dụng cho việc di chuyển trong offseason.

Những động thái đó không dừng lại ngay bây giờ, với trung tâm Pumas phía trước Nicolas Castillo đối tượng của tình cảm của nước Mỹ, ngay cả khi người Chile có khả năng đến châu Âu. Tuy nhiên, hiện tại, nước Mỹ có thể giành được danh hiệu nhờ sức mạnh của bản hợp đồng mùa đông của họ và của Mateus Uribe trong mùa hè.

Tiền vệ người Colombia đã gây chết người khi anh tiến lên phía trước, nhiều đến nỗi Herrera đã cố gắng sử dụng cầu thủ hộp để chơi như một người chơi, để hạn chế hiệu lực. Anh ghi hai bàn vào lưới Pumas ở lượt đi và thêm một bàn nữa trong trận lượt đi.

Menez đã đánh dấu hai lần từ chấm phạt đền trong trận đấu đầu tiên trong khi Ibarguen đã giúp gỡ bỏ mọi thứ trong trận đấu thứ hai. Đối đầu với Santos, cầu thủ Jonathan Rodriguez bị treo giò và cầu thủ ghi bàn hàng đầu Djaniny Tavares bị nghi ngờ chấn thương, Herrera sẽ hy vọng những kẻ tấn công mới của anh một lần nữa có thể khắc phục được lợi thế đầu tiên trước đội bóng mà anh cảm thấy bị đánh giá thấp.

“Chúng tôi sẽ không quên rằng Santos là thủ lĩnh của giải đấu trong một thời gian dài, họ đã giành được chức vô địch, vì vậy sau những gì đã xảy ra hai giải đấu trước đây, họ đã thay đổi phong cách và làm mọi thứ rất tốt, “Herrera nói.

Torreon đã không tử tế với nước Mỹ trong những năm qua, hoặc là, cái gì đó có thể đóng góp cho thường vụ đánh bom Herrera thể hiện một mức độ thận trọng trước bộ truyện. Trong năm cuộc họp mà các đội đã có trong Liguilla, Santos đã giành được hai và rút ra ba ở nhà, tiến bộ trong tất cả, nhưng một trong những bộ phim.

Trong khi Los Guerreros đã biến những thứ xung quanh kể từ hai giải đấu trước đây, vì vậy cũng có Mỹ. Uribe, Menez, Martin, Guido Rodriguez, Joe Corona và Cecilio Dominguez tất cả đều đã đến bên dưới chiếc đồng hồ của Herrera và tất cả đều có thể là những người đóng góp lớn trong vòng bán kết.

Mỹ cần họ. Peralta, Darwin Quintero chuyển giao và thiếu niên Diego Lainez cho thấy giải đấu cuối cùng họ không thể làm điều đó một mình. Với dòng máu mới, Mỹ là người được yêu thích để nâng một chiếc cúp mà sẽ mang lại nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào khác trong lịch sử.

Nếu nó đi qua, nó sẽ được nhờ vào hàng nhập khẩu như Menez, Uribe và Ibarguen, với các giám đốc đã mang lại cho họ trong xứng đáng tín dụng để thực hiện các động thái cần thiết để đưa Las Aguilas qua các đối thủ của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.