Người đó là Denis Suarez, người mới đây thừa nhận tương lai của anh tại Barca gần như đã không còn và CLB cũng có ý định để anh ra đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Sốc: Isco giục chủ tịch Perez mua ngay sao Barca - Bóng Đá

Isco muốn Denis Suarez gia nhập Real.

Tờ Don Balon cho hay, Isco đánh giá rất cao tài năng của Suarez và đã có động thái tiến cử tiền vệ này với chủ tịch Florentino Perez. Cầu thủ người Tây Ban Nha cho rằng việc mua Suarez không chỉ làm Real mạnh lên mà còn khiến đại kình địch mất đi một tài năng thật sự.

Tuy nhiên, tờ Don Balon cũng cho biết rằng Cristiano Ronaldo không đồng ý với thương vụ này. Không có nhiều cầu thủ chuyển từ Barca sang Real vì mối thù hận trăm năm giữa hai CLB.

Tên tuổi lớn nhất từng chuyển trực tiếp từ Barca sang Real trong lịch sử là Luis Figo vào năm 2000. Từ người hùng tại Camp Nou, huyền thoại người Bồ Đào Nha đã trở thành nhân vật bị CĐV Barca ghét cay ghét đắng vì chuyển sang khoác áo đại kình địch.

Suarez không phải là một tên tuổi lớn như Figo, nhưng có thể anh sẽ không quan tâm đến chuyện gia nhập Real theo như mong muốn của Isco. Dù vậy, khả năng anh rời Barca trong tương lai là rất rõ ràng.

Video những màn trình diễn hay của Suarez trong mùa giải trước

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 20:15 17/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.