Mùa này dù ít được trọng dụng nhưng Martial vẫn kịp để lại dấu ấn. Trên mọi đấu trường, chân sút người Pháp đã ghi được 6 bàn cho M.U. Mới đây, Martial cũng được HLV Didier Deschamps triệu tập lên tuyển Pháp để chuẩn bị cho các trận giao hữu.

Pogba:

Pogba khen ngợi Martial.

Nói về Martial, người đồng đội Paul Pogba thừa nhận: “Tôi chắc chắn rằng cậu ấy rất giỏi và đã có một giai đoạn tiền mùa giải ấn tượng. Kể cả khi mùa giải bắt đầu, Martial cũng giúp M.U rất nhiều.

Martial là một tài năng thực sự lớn. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, một trong số những người giỏi nhất mà tôi từng chứng kiến và tập luyện chung. Martial vẫn còn trẻ và sẽ ngày càng tiến bộ hơn. Cậu ấy đã thăng tiến nhanh chóng và bạn sẽ sớm thấy hết được cái tài của cậu ấy, tôi chắc chắn điều đó.”

Martial gia nhập M.U từ Monaco vào mùa Hè 2015 với mức giá 58 triệu bảng. Sau 107 lần ra sân cho Quỷ đỏ, tiền đạo người Pháp đã ghi 31 bàn. Mới đây, Martial đã lên tiếng muốn được đá chính nhiều hơn trong đội hình M.U thay vì chỉ ngồi dự bị.

Cụ thể, tiền đạo này chia sẻ: “Mọi thứ sẽ dễ hơn nếu tôi đá chính. Khi bạn vào sân từ ghế dự bị, bạn phải nhanh chóng thích nghi với diễn biến trên sân. Tôi thích đá chính hơn vì sẽ có nhiều thời gian để thể hiện.”

Chiêm ngưỡng tài năng của Martial:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 17:15 11/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.