Ngày từ mùa bóng đầu tiên đặt chân đến Old Trafford, HLV Jose Mourinho đã giúp Quỷ đỏ giành cú đúp Europa League và League Cup. Mùa này, Man Utd cũng đã có những khởi đầu không tồi. Dù vậy, Mourinho vẫn phải chịu không ít chỉ trích, vì lối chơi có phần thực dụng của mình.

Mourinho hay, nhưng không hợp với Man Utd - Bóng Đá

Sự thực dụng của Mourinho khiến không ít người phát ngán.

Eric Cantona – tượng đài của Man Utd, người có lối chơi đầy nghệ sĩ – lên tiếng: “United luôn chơi thứ bóng đá đẹp, để tận hưởng từng trận đấu một. Ngay từ thời của Sir Matt Busby, đó đã là triết lý của câu lạc bộ. Chúng tôi có sự sáng tạo trong từng đường chuyền hay cách mà các cầu thủ di chuyển.

Dù sao thì chiến thắng vẫn là thứ rất quan trọng. Mourinho sẽ giành đem về nhiều danh hiệu cho United. Nhưng theo quan điểm cá nhân, tôi thích sự sáng tạo trong cách chơi. Đó là lý do tại sao tôi thích chơi cho United.

Tôi yêu Mourinho. Và sẽ thích hơn nếu ông ấy để United chơi cống hiến hơn, vì chúng tôi là United. Như Barcelona vậy. Nếu Barcelona chơi phòng thủ, không ai có thể hiểu được. Ở United, đó là triết lý mạnh mẽ. Bây giờ, mọi người khó thể chấp nhận được. Nhưng tôi nghĩ rằng với Mourinho, United sẽ giành nhiều danh hiệu hơn.”

Eric Cantona và những siêu phẩm ở Man Utd:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 08:07 24/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.