Ông chủ Red Devils cũ đã thoát khỏi hôn mê gây ra sau khi phẫu thuật não khẩn cấp

Tiền vệ của Arsenal, Mohamed Elneny, W88 mobile đã gửi một thông điệp chân thành tới Sir Alex Ferguson.

Ferguson đã trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp vào thứ bảy để điều trị xuất huyết não, điều này đã khiến anh trong tình trạng nguy kịch trong nhiều ngày.

Sir Alex Ferguson

Tuy nhiên, hôm thứ Tư, Manchester United xác nhận rằng người quản lý Scotland huyền thoại sẽ không còn cần chăm sóc đặc biệt sau khi sức khỏe của k8bet được cải thiện nhưng anh sẽ tiếp tục phục hồi như một bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện Hoàng gia Salford.

Và Elneny đã phản ứng với bản cập nhật sức khỏe của cầu thủ 76 tuổi, người đã hướng dẫn trang phục Old Trafford tới 13 danh hiệu Premier League, hai danh hiệu Champions League, năm FA Cup và bốn cúp League.

“Mỗi và mọi khoảnh khắc ngón tay được vượt qua, fb88 chờ đợi và cầu nguyện cho một sự phục hồi nhanh chóng, chúng tôi đã bỏ lỡ bạn rất nhiều, bóng đá nhớ bạn rất nhiều,” Elneny tweeted.

Mỗi và mọi khoảnh khắc ngón tay được vượt qua, chờ đợi và cầu nguyện cho một sự phục hồi nhanh chóng,

Đội tuyển quốc tế Ai Cập hiện đang hồi phục sau chấn thương mắt cá chân, anh đã chống lại West Ham United hồi tháng trước và phải đối mặt với một cuộc đua chống lại thời gian để chứng minh khả năng của mình trước sự tham gia của Pharaoh tại World Cup 2018 ở Nga.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.