Vào tháng 3 năm nay, kế hoạch đập đi xây mới Stamford Bridge trị giá 500 triệu bảng của Chelsea đã được thị trưởng thành phố London thông qua. Dự án xây sân mới trên vùng đất của sân Stamford Bridge đã được thông qua tại cuộc họp Hội đồng thành phố vào tháng 1 vừa qua.

Kế hoạch xây Stamford Bridge mới chính thức bị hoãn lại - Bóng Đá

Chelsea vẫn chưa thể triển khai kế hoạch xây mới Stamford Bridge

Theo kế hoạch ban đầu, dự án xây dựng sân Stamford Bridge mới sẽ được bắt đầu tiến hành vào đầu mùa giải 2018/19. Trong 3 năm tiếp theo, The Blues cũng sẽ phải chuyển tới Wembley thi đấu và mọi quá trình xây sân Stamford Bridge mới sẽ được hoàn tất vào vào mùa giải 2021/22.

Tuy nhiên theo thông báo mới đây từ phía Chelsea, quá trình chuẩn bị xây sân mới của Chelsea đã phát sinh nhiều vấn đề và kế hoạch này sẽ buộc phải dời lại thêm từ 1 đến 2 năm.

SVĐ mới của Chelsea sẽ có sức chứa 60.000 chỗ ngồi. Mùa giải 2017/18 tới, Chelsea sẽ bắt đầu công cuộc xây dựng sân mới, dỡ bỏ một phần của sân Stamford Bridge. Tiếp đó, 3 mùa tiếp theo, Chelsea phải chuyển đến thi đấu tạm ở sân Wembley. Đến mùa 2021/22, quá trình xây dựng dự kiến sẽ hoàn tất.

“Chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu sự án vào khoảng quý ba năm sau. Bao gồm việc phá dỡ viện bảo tàng và Trung tâm chăm sóc sức khỏe. Trong khi khu vực đường sắt sẽ triển khai vào năm 2019. Có nghĩa là phải sau 2 mùa giải nữa kể từ thời điểm đó đội mới chuyển đi,” phát ngôn viên của Chelsea cho biết.

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 11:25 12/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.