Câu lạc bộ Úc Melbourne City sẽ gia nhập La Liga bên Girona và câu lạc bộ siêu cúp Ấn Độ Kerala Blasters trong một giải đấu trước mùa giải …

Phía Ấn Độ Super League (ISL) Kerala Blasters sẽ xsmega645 chơi trận giao hữu trước mùa giải với La Liga câu lạc bộ Girona FC và A-League bên Melbourne City tại sân vận động Jawaharlal Nehru ở Kochi từ ngày 24 tháng 7.

Melbourne City FC đã hoàn thành thứ ba và đủ điều kiện cho vòng chung kết dưới sự giám hộ của huấn luyện viên trưởng Warren Joyce. trong A-League vừa kết thúc sẽ là một hạt khó khăn để crack cho Blasters. Trong khi đó, Girona, người đã thương mại trong chuyến bay đầu tiên của Tây Ban Nha khi họ đánh bại nhà vô địch châu Âu hiện tại Real Madrid tại Estadi Montilivi ở La Liga.

Kerala Blasters

Đại sứ La Liga và huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha Fernando Morientes đã công bố giải đấu. Thay mặt La Liga, ông nói, “Các giải đấu trước mùa giải là nền tảng chuẩn bị tốt nhất cho một câu lạc bộ để chuẩn bị cho mùa giải tới. Tôi nhớ cách tỷ giá ngoại tệ hôm nay chơi trận giao hữu trước mùa giải đã giúp tôi xác định các khu vực cần thiết để làm việc và tốt hơn Tôi muốn tất cả những điều tốt nhất cho tất cả các đội tham gia và đang mong chờ một giải đấu được tranh chấp chặt chẽ. ”

Blasters sẽ là câu lạc bộ Ấn Độ thứ hai chơi với một câu lạc bộ châu Âu hàng đầu sau Delhi Dynamos. Các nhượng quyền thương mại dựa trên Delhi đã tỷ giá vàng hôm nay chơi một trận đấu giao hữu với câu lạc bộ Premier League West Bromwich Albion vào năm 2016.

Câu lạc bộ huấn luyện viên David James đã phải chịu đựng một kết thúc đáng thất vọng trong mùa giải 2017/18 ISL, kết thúc ở vị trí thứ sáu trong vòng loại trực tiếp.

Blasters đã hoạt động trong thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2018-19 và đã roped trong Keralite và hậu vệ đội tuyển quốc gia Ấn Độ Anas Edathodika để xi măng backline của họ. Abdul Hakku và Zakeer Mundampara là những Keralites khác tham gia vào đội hình cải tiến.

Họ cũng đã ký hợp đồng với thủ môn Dheeraj Singh và Naveen Kumar để thay thế Paul Rachubka và Subhashish Roy Chowdhury. Trong cuộc tấn công, họ đã roped ở Ấn Độ quốc tế Halicharan Narzary và Seimenlen Doungel.

Girona FC đã đủ điều kiện cho La Liga mùa giải trước cho lần đầu tiên trong lịch sử 87 tuổi của họ. Trong mùa đầu tiên của họ, họ đã hoàn thành thứ 10 trong giải đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.