Đó là một ngày đầu tiên ở Pennsylvania, nơi bộ ba Timothy Weah, Josh Sargent và Walker Zimmerman đã ghi bàn thắng đầu tiên của họ tại Hoa Kỳ.

Timothy Weah ghi bàn thắng đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ, trong khi Josh Sargent và Walker Zimmerman cũng mở tài khoản quốc tế của họ trong chiến thắng 3-0 hôm thứ Hai trước Bolivia.

Đó là lưu thông một chiều ở Pennsylvania, W88 nơi mà cầu thủ trẻ của Paris Saint-Germain Weah – con trai 18 tuổi của tiền đạo AC Milan huyền thoại và giờ là tổng thống Liberia George – đã ăn mừng bàn thắng đầu tiên của Hoa Kỳ chỉ trong lần xuất hiện thứ hai.

Timothy Weah

Weah đã tham gia vào hành động tại Talen Energy Stadium sau khi hậu vệ người Mỹ Zimmerman phá vỡ bế tắc ở phút 37 và fb88 ra mắt và thiếu niên Werder Bremen Sargent tăng gấp đôi dẫn bảy phút vào hiệp hai.

Trận giao hữu quốc tế là trận chiến giữa hai quốc gia không đủ điều kiện tham dự World Cup tháng tới tại Nga.

Hoa Kỳ – vắng mặt trong giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 1986 – được dẫn dắt bởi Christian Pulisic của Borussia Dortmund khi người Mỹ tham gia một đội hình trẻ trung k8sports và thiếu kinh nghiệm.

Thủ môn Alex Bono, Erik Palmer-Brown, Antonee Robinson và Sargent đều có trận ra mắt ở vị trí thứ XI, trong đó có 8 người mới bắt đầu từ 24 tuổi trở xuống.

Bolivia, người đã không đủ điều kiện tham dự World Cup từ năm 1994, cũng được đặt tên là một thiếu kinh nghiệm XI – Carlos Anez, Oscar Baldomar và Juan Ribera làm cho cung quốc tế của họ cho du khách Nam Mỹ.

Mỹ thống trị thủ tục tố tụng ngay từ đầu và họ đã không may mắn không mở tỉ số ở phút thứ 10 khi Weah bắn thẳng vào Guillermo Vizcarra.

Đội chủ nhà cuối cùng đã tạo ra bước đột phá tám phút trước hiệp một nhờ một nguồn không chắc chắn, hậu vệ Zimmerman.

Trung vệ của Los Angeles FC tăng cao nhất từ ​​một góc của Joe Corona và đưa bóng vượt qua Vizcarra.

Mỹ không thể ngăn cản trong hiệp hai khi Bolivia bất lực để ngăn chặn sự tấn công, Sargent và Weah ghi bàn trong vòng bảy phút.

Sargent tăng gấp đôi dẫn trước bảy phút vào hiệp hai sau khi kiểm soát bóng như thủ môn thay thế Bolivia Carlos Lampe đã cố gắng để lặp lại một cầu vượt trên đầu của mình trước khi kết thúc một cách lạnh lùng.

Đó là tỉ số 3-0 đang tiến gần đến giờ đánh dấu khi Weah tung cú dứt điểm qua Lampe bên trong ô sáu yard, đã trôi dạt vào khu vực không được đánh dấu giữa hai hậu vệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.