Tiền vệ của Tottenham tiếp tục là ngôi sao cho câu lạc bộ và đất nước và được coi là xứng đáng với một vị trí đứng bên cạnh những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Các màn trình diễn của Christian Eriksen cho Tottenham và màn trình diễn tài năng cho Đan Mạch khiến anh xứng đáng được đề cử Ballon d’Or, Thomas Kahlenberg tuyên bố.

Cầu thủ 26 tuổi này rất thích một chiến dịch thống kê giải đặc biệt kết quả xổ số miền bắc theo tuần nổi bật khác ở cấp câu lạc bộ trong mùa giải 2017-18, ghi 10 bàn và đưa ra 10 pha kiến ​​tạo cho Spurs khi họ giành được bốn bàn thắng ở Premier League.

Christian Eriksen

Hình thức đó đã được đưa vào cuộc thi quốc tế, với một bàn thắng và hỗ trợ ghi lại trên các sân khấu lớn nhất tại World Cup 2018.

Các màn trình diễn của Eriksen đã làm phát sinh sự chú ý của những cầu thủ như Real Madrid và Barcelona, ​​với cựu cầu thủ quốc tế người Đan Mạch Kahlenberg với ý kiến ​​rằng anh sẽ không tìm ra vị trí nào trong số các công ty nổi tiếng khi danh sách rút gọn cho Ballon d’Or 2018 được tiết lộ.

Một người đàn ông kiếm được 47 mũ cho đất nước của mình trong khi hoạt động như một tiền vệ tấn công nói với Goal của người đàn ông hiện đang điền vào vai trò: “Tôi không biết có bao nhiêu cầu thủ được đặt tên trong danh sách thống kê 2 số giải đặc biệt theo tháng nhưng anh ấy thực sự có một mùa giải tuyệt vời.

“Sau đó, anh ấy cũng là một người rất trầm lặng, người không nói nhiều với báo chí, người tập trung hơn vào bóng đá. Nếu anh ấy tiếp tục như thế này, anh ấy chắc chắn sẽ lọt vào danh sách Ballon d’Or. ”

Hiện tại, Đan Mạch đang tìm kiếm Eriksen để lấy cảm hứng thống kê 2 số giải đặc biệt một lần nữa khi họ chuẩn bị đối mặt với Pháp trong trận đấu cuối cùng của bảng C tại Nga 2018, với vị trí hàng đầu vẫn tiếp tục giành chiến thắng.

Kahlenberg nói thêm: “Eriksen thể hiện bản thân rất tốt trong đội bóng này. Chúng tôi không có những ngôi sao thế giới như Pháp, chúng tôi phụ thuộc nhiều hơn vào một số cầu thủ. Và Eriksen rất, rất quan trọng. Anh ấy là người tạo ra sự khác biệt.

“Tôi không biết các buổi biểu diễn của anh ấy được cảm nhận như thế nào ở Pháp. Bạn có rất nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới ở Pháp nên việc nói ít hơn về một cầu thủ như anh ấy là điều bình thường. Ở đây, Christian được theo dõi rất chặt chẽ, theo dõi trên các phương tiện truyền thông vì anh có một mùa giải đặc biệt ở Tottenham và với đội tuyển quốc gia. Ở Đan Mạch, chúng tôi biết anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và tôi nghĩ anh ấy vẫn có thể cải thiện. Nhưng anh ấy đã rất, rất tốt. ”

Trong khi Eriksen là ngôi sao không chắc chắn cho Đan Mạch, anh được hỗ trợ bởi một bộ sưu tập những đồng đội tài năng và làm việc chăm chỉ.

Kahlenberg đang tìm kiếm nhiều người trong số họ để bước lên và tỏa sáng trong cửa sổ cửa hàng toàn cầu, với đủ tiềm năng để xử lý Age Hareide để cho rằng cuộc phiêu lưu World Cup của họ có thể tiếp tục trong một thời gian.

Được yêu cầu đặt tên cho những người có khả năng tạo ấn tượng tích cực, tiền vệ cũ của Auxerre và Brondby nói: “Andreas Christensen, người chơi cho Chelsea, có tài năng rất lớn. Anh ấy là một người chơi thông minh.

“Cũng có Thomas Delaney, người đã thực sự tiến bộ kể từ khi anh ấy chơi ở Werder. Anh ấy là một tiền vệ với phong cách hộp-to-box, rất hiệu quả, hoạt động tốt trong hệ thống của chúng tôi. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.