Các phóng viên của Thể Thao VTV đã đến sân VĐ Thanh Hoá – Đại bản doanh của hội CĐV FLC Thanh Hoá – 1 ngày trước trận đấu quyết định với SLNA diễn ra. Mọi công tác chuẩn bị cho việc lên đường đến sân Vinh cổ vũ cho đội bóng của mình vẫn đang diễn ra khẩn trương. Khát khao thì cháy bỏng, niềm tin thì rất lớn, chỉ có điều FLC Thanh Hoá lại không thể nắm quyền tự quyết trong tay. Nhưng không vì thế, mà các CĐV Thanh Hoá đánh mất đi niềm tin của mình.

cdv flc thanh hoa vung tin du khong the tu duyet hinh anh 1

Những khâu chuẩn bị cuối cùng, và chuyến xe cuối cùng cho một kế hoạch cổ vũ rầm rộ để tiếp lửa cho các cầu thủ thân yêu của mình đã được lên kế hoạch và triển khai từ nhiều ngày hôm nay.

Thứ 7 này sẽ là một ngày mà sân Thanh Hoá mang bầu không khí im ắng hơn thường lệ, bởi mọi ngả đường của các CĐV Thanh Hoá sẽ đổ về sân Vinh. Biết đâu đó, một điều thần kỳ xảy ra, thì khi đó sân Vinh sẽ là sân khấu lớn để tôn vinh nhà vô địch mới mang tên FLC Thanh Hoá. Dù rất khó, nhưng nếu trở thành hiện thực, niềm vui của các CĐV Thanh Hoá sẽ chính là món quà mà họ xứng đáng được nhận khi niềm tin luôn đong đầy cho đội bóng trong suốt những mùa giải đã qua.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here