V.League 2017 đang vô cùng kịch tính trong cuộc đua vô địch, chỉ còn 1 vòng đấu (vòng 26) nhưng hiện tại có tới 4 đội tham gia trực tiếp vào cuộc đua giành ngôi đầu đó là Hà Nội (xếp đầu, 45 điểm), Quảng Nam (xếp 2, 45 điểm), Thanh Hóa (xếp 3, 45 điểm) và Than Quảng Ninh xếp thứ 4 với 42 điểm.

Trước vòng đấu 26 V.League, BLV Quang Huy đã đưa ra những đánh giá và dự đoán CLB Quảng Nam sẽ vô địch giải đấu năm nay. Anh cho biết: “Tôi có cảm giác mùa này Quảng Nam sẽ lên ngôi vô địch, bởi vì Hà Nội không dễ để có 3 điểm trước Than Quảng Ninh, đội bóng còn cơ hội vô địch, có sự kiêu hãnh và được đầu tư rất mạnh.

blv quang huy du doan nha vo dich v.league 2017 hinh anh 1

Cuộc đua vô địch V.League 2017 cực hấp dẫn.

Quảng Nam vô địch cũng là điều xứng đáng, họ là đội thi đấu có phong cách và đường nét, sở hữu cầu thủ và HLV giỏi. Đáng chú ý, Quảng Nam đã định hình được lối chơi vài năm qua”.

Từ cục diện trên BXH V.League hiện tại và các cặp đấu vòng cuối, một kịch bản rất hấp dẫn có thể xảy ra là cả 4 đội đua vô địch đều kết thúc mùa giải với 45 điểm (tức Than Quảng Ninh thắng Hà Nội, Quảng Nam và Thanh Hóa đều thua vòng 26). Khi đó, ngôi đầu sẽ được xác định bằng cách xét tổng điểm đối đầu giữa 4 đội với nhau. Về trường hợp này, CLB Quảng Nam sẽ thắng khi có điểm cao nhất là 7.

Về lý thuyết thì CLB Quảng Nam đang có nhiều cơ hội vô địch nhất, tuy nhiên quyền tự quyết hiện đang nằm trong tay CLB Hà Nội. Chỉ cần đánh bại Than Quảng Ninh, Hà Nội sẽ lên ngôi vô địch.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here