Mặc dù thống kê từ báo link m88 chỉ ra rằng, thời gian thi đấu cùng nhau chỉ chưa đầy 40% số trận đấu của Real Madrid nhưng bộ ba BBC có thành tích ghi bàn thực sự ấn tượng.

Mùa giải này, Real Madrid trải qua nhiều khó khăn với lý do phần lớn là không tận dụng được những cơ hội tạo ra. Vì thế, sự tái ngộ của bộ ba Gareth Bale, Karim Benzema, Cristiano Ronaldo trở nên quan trọng, ít nhất là ở 2 trận đấu gần đây tại La Liga, đội bóng Hoàng gia đã ghi đến 11 bàn.
link bong88Thống kê link bong88 cũng cho thấy vai trò quan trọng của bộ ba BBC đối với Los Blancos, khi họ vừa chạm cột mốc 400 bàn thắng.
Đây thực sự là một thành tích đáng nể, bởi nếu tính từ thời điểm bắt đầu thi đấu cùng nhau từ mùa giải 2013/14, họ chỉ thi đấu cùng nhau chưa đầy 40% số trận đấu của Real Madrid.
Kể từ mùa giải 2013/14 cho đến cú đúp vào lưới Valencia cuối tuần qua, Ronaldo đã ghi 225 bàn trên các mặt trận, Bale có 76 và Benzema có 99 bàn.
Trong mùa 2017/18 này, những đóng góp của họ là không nhiều, với lý do chủ yếu là phong độ sa sút và chấn thương. Đi qua nửa mùa giải, Ronaldo mới có 20 bàn trên các mặt trận, Bale có 9 và Benzema chỉ có 6 bàn sau 23 trận.
Việc họ được sát cánh cùng nhau sau 280 ngày càng trở nên quan trọng hơn với Real Madrid, bởi chỉ hơn nửa tháng nữa, Champions League sẽ trở lại với trận đấu gặp Paris Saint Germain.
Champions League là hy vọng cuối cùng để Kền kền trắng không đi qua một mùa giải trắng tay.

nguồn: link sbobet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.