Việc tìm lưới chống lại Saudi Arabia đã chỉ gây ấn tượng một phần cho huấn luyện viên đội tuyển quốc gia mới, những người muốn nhiều hơn từ kẻ tấn công Nice

Mario Balotelli phải cải thiện để đảm bảo vị trí của w88 tại XI khởi đầu của Ý, theo huấn luyện viên mới của Azzurri Roberto Mancini.

Cựu HLV của Inter và Manchester City, Mancini, đã có được một trận thắng tại Italia vào thứ Hai, khi bàn thắng của Balotelli và Andrea Belotti đã giành chiến thắng 2-1 trước Saudi Arabia.

Mario Balotelli

Không có chiến dịch World Cup nào để chuẩn bị, Mancini đã đặt tên cho một đội hình kinh nghiệm tương đối thiếu kinh nghiệm cho loạt đồ đạc đầu tiên của anh ấy, với Balotelli trở về từ vùng hoang dã quốc tế để xuất hiện lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Nhưng bất chấp sự trở lại của Balotelli, Mancini khẳng định cầu thủ 27 tuổi này, đã hết hạn hợp đồng với Nice vào cuối tháng Sáu, có thể cung cấp nhiều hơn cho đội bóng của anh ấy.

“Balotelli có thể làm tốt hơn, tốt hơn nhiều, nhưng fb88 nghĩ anh ấy đã làm khá tốt trong hiệp một,” Mancini nói.

“Anh ấy đã ghi một bàn thắng, điều quan trọng đối với một tiền đạo, nhưng tất nhiên anh ấy có thể làm được nhiều hơn.

“Tất cả chúng ta đều biết anh ấy là ai, k8.com đã đạt được mục tiêu tuyệt vời. Mario là một cầu thủ phi thường có thể cho chúng tôi một bàn tay tuyệt vời.”

Cuộc tấn công tuyệt vời của Balotelli đưa Italia vượt lên dẫn trước và sau khi Domenico Criscito đánh trúng đồ gỗ, tiền đạo Torotti của Torino đã thêm vào hiệp hai.

Ả Rập Saudi đã rút lui một lần nữa qua Yahya Al Shehri, với một pha cứu bóng tốt đẹp từ Gianluigi Donnarumma vào cuối trận để đảm bảo chiến thắng, và Mancini nhấn mạnh rằng có những cải tiến được thực hiện trên sân cỏ, với các trận giao hữu với Pháp và Hà Lan tiếp theo.

“Nửa đầu đã diễn ra tốt đẹp, khi chúng tôi có 16 cú sút trúng đích và 11 góc, nhưng sau đó khi sự mệt mỏi xuất hiện sau đó, chúng tôi đã mất đi sức mạnh”, anh nói thêm.

“Nó luôn luôn là tốt để giành chiến thắng, đặc biệt là sau một thời gian dài. Khi bạn chơi với một bên mạnh mẽ hơn, hiệu suất có thể sẽ cao hơn, nhưng vấn đề của chúng tôi chống lại Pháp sẽ được duy trì cường độ hơn 90 phút.

“Chúng tôi sẽ sử dụng những cầu thủ khác chống lại Pháp, có lẽ là những cầu thủ trẻ hơn, và tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trải nghiệm học tập rất quan trọng đối với họ.

Ảrập Xêút là một chặng đường dài phía sau chúng tôi trong bảng xếp hạng, nhưng họ đang chuẩn bị cho World Cup ngay bây giờ và điều đó không được chấp nhận.

“Một chiến thắng giữ sự tự tin cao, chúng tôi bây giờ chuẩn bị cho Pháp. Đó là kết thúc của mùa giải, các cầu thủ của chúng tôi đều mệt mỏi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.