Tiền đạo có biệt danh “Tiểu Drogba” đang tận hưởng kì nghỉ hè của mình trên đất Mỹ – nơi anh có một căn hộ tại vùng đất ăn chơi Beverley Hills. Tại đây, Lukaku đã có dịp “bù khú” với tiền vệ Paul Pogba của Manchester United, ăn chơi thâu đêm suốt sáng trước khi Lukaku chính thức gật đầu với M.U sau cái giá 75 triệu bảng.

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, Lukaku chưa kịp tận hưởng niềm vui được khoác áo “Quỷ đỏ” thì đã bị cảnh sát địa phương gửi trát hầu tòa vào tháng 10 tới. Lý do là vì Lukaku đã gây quá nhiều sự ồn ào tại căn hộ của anh, làm ảnh hưởng đến những người khác.

Ăn mừng quá đà, Lukaku vướng vòng lao lý ảnh 1
Lukaku đã có nguyên một tuần ăn chơi bù khú cùng Pogba trên đất Mỹ. Ảnh: Goal.

Trích thông tin từ cảnh sát Beverley Hills: “Vào 18h00 ngày 2.7, cảnh sát Beverley Hills đã bắt giữ một người đàn ông 24 tuổi, được xác minh danh tính là Romelu Lukaku. Người dân địa phương đã gửi yêu cầu này sau khi họ phải chịu quá nhiều tiếng ồn quanh căn hộ của Lukaku. Lukaku được thả ngay sau đó, tuy nhiên anh sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 2.10 tới đây. Địa điểm là tòa án Los Angeles”.

Lukaku sẽ ở Mỹ đến khi M.U cùng hội quân để thực hiện chuyến du đấu thường niên tại đây. Vào ngày hôm qua, tất cả các tài khoản mạng xã hội chính thức của “Quỷ đỏ” cũng đã thông báo về việc Lukaku sẽ tham gia chuyến du đấu mùa hè cùng CLB.

Nguồn: laodong.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.