Chấn thương của cầu thủ 26 tuổi này là một cú đánh lớn của Pharaoh trước giải đấu toàn cầu vào tháng 6

Thủ môn của Ai Cập Ahmed El-Shenawy đã xác nhận sự vắng mặt của w88 mobile từ World Cup 2018 sau khi gây chấn thương dây chằng phía trước.

Cầu thủ 26 tuổi này đã bị buộc phải thi đấu trong trận đấu với Al Ittihad vào thứ năm tuần trước tại Ai Cập.

Ahmed El-Shenawy

Và sau khi trải qua các cuộc kiểm tra y tế, El-Shennaly đã đưa các phương tiện truyền thông xã hội để lộ những tai hoạ thương tích của mình trước sự trưng bày toàn cầu.

“Tôi muốn cảm ơn Chúa cho tất cả mọi thứ, đây là số phận của tôi và tôi chấp nhận nó. Chấn thương này là một bài kiểm tra của Allah, chấn thương dây chằng ở chấn thương trước đã được k88 khẳng định, “El-Shenaly tweeted.
“Tôi sẽ bay đến Đức để hoàn thành các xét nghiệm y tế cần thiết và biết mức độ thương tích.

“Tôi muốn cảm ơn Chúa về mọi thứ và cầu xin bạn cầu nguyện cho tôi. Chúc may mắn cho câu lạc bộ Zamalek của fb88 và người hâm mộ tuyệt vời của họ, đội tuyển quốc gia Ai Cập trong World Cup và gia đình tôi và những người ở Portsaid. ”

Chiếc shot của Zamalek đã chơi hai trận ở vòng loại khi Ai Cập kết thúc 28 năm chờ đợi một vị trí trong trận chung kết World Cup.

Sự vắng mặt của El-Shenaly rời khỏi Essam El-Hadary và Mohamed El-Sehnnawy để giành vị trí đầu tiên trong đội hình của Hector Cuper, người đã bị lôi kéo chống lại Nga, Saudi Arabia và Uruguay trong nhóm A.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.