Boni-smok – Nước súc miệng cai thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng thèm hút thuốc lâu năm? Bạn chưa tìm được cách hiệu nghiệm để từ bỏ hút thuốc lá? Hãy thử sử dụng ngay thực phẩm chức năng cai thuốc Boni Smok hiệu nghiệm từ 3 đến 7 ngày.

Lượng người sử dụng thuốc lá hiện nay không phải là ít. Mặc dầu nhiều người nghe đến sự hiểm nguy của nó nhưng vẫn không thể nào cai hút thuốc lá được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến người sử dụng không thể nào rời xa nó. Hãy sử dụng thử thuốc loại bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn mong ước cai tận gốc và dễ dàng từ 3 đến 7 ngày.

Xuất xứ thuốc

Nước súc miệng Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Canada.

Thông tin về thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc Boni smok

Hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều đối tượng chết, đối tượng bị căn bệnh vì hút thuốc làm cho nhiều người lo sợ. Song không phải ai cũng tự mình từ bỏ thuốc thành công. Bởi khi đã ghiền  hút thuốc trong 1 thời gian dài khi loại bỏ sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có người chung quanh hút thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn ước muốn từ bỏ thuốc một cách hữu hiệu hãy tìm kiếm một cách loại bỏ thuốc nhanh và công hiệu.
 

Dùng thuốc từ bỏ hút thuốc Boni Smok là 1 trong những phương thức từ bỏ thuốc lá mau chóng và vô cùng tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với sử dụng các biện pháp khác. TPCN  Boni Smok hỗ trợ bạn từ bỏ thuốc lá một cách dễ dàng trong khoảng từ 3 -7 ngày.

Dùng nước súc miệng Boni Smok là phương thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc lá hiện đang được nhiều người dùng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. Một ưu điểm khi dùng  nước súc miệng bỏ thuốc Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc xong, bạn sẽ không dễ mắc nghiện lại.


Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về TPCN nếu quý người tiêu dùng để tâm đến thực phẩm chức năng này bên dưới.

Những thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc dùng thực phẩm chức năng Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc ngay lập tức mà nó mang lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần dần, lúc hút thuốc bạn sẽ không cảm nhận mùi hương và ngon lành như thông thường. Vì thế, khi cai xong bạn cũng không dễ bị nghiện lại.

Bên cạnh đó Bonismok còn có công dụng phòng chống mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa viêm lợi công hiệu  có tác dụng ngăn ngừa  sâu rang nhờ vào các thành phần dược liệu. Đây cũng là nguyên do nước súc miệng bỏ thuốc Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất hiện giờ.

Người sử dụng

Nước súc miệng  dành cho những đối tượng muốn loại bỏ hút thuốc lá nhanh chóng, hữu hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Dùng nước súc miệng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, mỗi lần cho khoảng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn dùng: trước khi mua TPCN cần xem thời hạn dùng trên bao bì.

Cất giữ thực phẩm chức năng ở nơi thoáng, khô ráo, để xa tầm tay em bé.

Thuốc bỏ thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng giúp cai hút thuốc lá công hiệu bạn nên dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể từ bỏ thuốc lá thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.