Các bệnh về nam khoa không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, khi mắc bệnh thì bất kỳ nam giới nào cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất Hà Nội hay những khu vực mình đang sống, mục đích cuối cùng là chữa khỏi bệnh. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất Hà Nội.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất Hà Nội

1.Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

Đúng như cái tên, bệnh viện luôn đi đầu trong lĩnh vực khám nam khoa và chữa trị vô sinh hiếm muộn khu vực miền Bắc nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng. Bệnh viện không chỉ khám và chữa các bệnh nam khoa, bệnh xã hội phổ biến như liệt dương, xuất tinh sớm, sùi mào gà, giang mai mà bệnh viện còn tiếp nhận khám và chữa vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và kỹ thuật tiên tiến hiện đại thì bệnh viện là một trong những địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua.

phòng khám nam học hà nội

2. Bệnh viện Bạch Mai

Bạn đang gặp phải các vấn đề về khả năng sinh lý thì một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua là khoa nam học bệnh viện Bạch Mai. Ở bệnh viện Bạch Mai thì việc khám chữa bệnh do các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thực hiện nên cho kết quả khám rất cao. Vì vậy mà số lượng nam giới đến bệnh viện Bạch Mai để chữa khá là đông.

3. Phòng khám nam học Hà Nội

Phòng khám nam học Hà Nội trực thuộc của Bộ Y Tế, ngụ tại địa chỉ 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi đến với phòng khám nam học Hà Nội bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ cho đến nhân viên lễ tân. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại phòng khám là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn. Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu từ các nước như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,… Chi phí điều trị theo đúng chuẩn quy định của Sở Y Tế nên sẽ không có chuyện nâng giá vô lý… Không chỉ thăm khám chăm sóc sức khỏe cho nam giới mà phòng khám còn tiếp nhận khám và điều trị các bệnh phụ khoa như rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,…

Trên đây, chúng tôi vừa giúp bạn tìm hiểu về địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất Hà Nội. Nếu như bạn có thắc mắc gì về các vấn đề sinh sản cũng như các bệnh về nam khoa các bạn vui lòng liên hệ đến số hotline: 01656565252 để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ các chuyên gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here