Nghệ thuật làm tình khi nào cũng cần đổi mới, sáng tạo để cuộc yêu trở nên hoàn hảo và sung sướng tột độ, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến các tư thế giúp cả 2 trở nên sung sướng và hòa nhịp với nhau, điều này rất nguy hiểm khi chuyện quan hệ mà không được hòa hợp thì vấn đề của cuộc sống sẽ rất khó hòa hợp với các cặp vợ chồng.

Tư thế qua hệ là việc các đấng mày râu nên học hỏi, triển khai để cả 2 cùng lên đỉnh trong sung sướng, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tư thế quan hệ tốt nhất, khiến nàng không thể cưỡng lại được và sẽ trở nên ngoan ngoãn với bạn.

Tư thế chạm đến điểm G dễ dàng nhất: Anh em bắt đầu với tư thế ngồi xổm, trong khi đó, chị em ngồi vào lòng anh em với hai chân dạng ra, hai tay ôm lấy cổ của anh ấy để hỗ trợ trong quá trình thực hiện. Đôi chân và hông của anh em phải khỏe để chống đỡ nàng, tư thế này sẽ giúp anh em tiếp cận điểm G một cách tốt nhất, cảm nhận được hơi thở và hôn dễ dàng giúp cuộc yêu trở nên hấp dẫn.

Phái mạnh có đôi chân yếu, hãy dùng tư thế này: Bắt đầu với việc đối tác của bạn ngồi áp sát lưng vào một bức tường với hai chân duỗi thẳng. Còn bạn thì ngồi trên đùi cùng hai tay ôm lấy cổ anh ấy, chân bạn đóng vai trò lực đẩy trong quá trình “yêu”.

Đây là một tư thế mà bạn cũng có thể gọi nó là tư thế mang tính thể thao. Bởi lẽ, khi thực hiện động tác này, bạn đang lộn ngược, và như thế máu đang dồn lên não nhanh hơn, nhờ đó mà việc đạt khoái cảm cũng diễn ra suôn sẻ hơn. Tư thế này hạn chế việc bạn đời của bạn “lâm trận” quá nhanh, và bạn còn có quyền kiểm soát hoàn toàn cơ thể cũng như khoái cảm của mình.

Tư thế đạt cực khoái nhất: Anh em sẽ ngồi khoanh chân hưởng thụ, còn chị em ngồi vào lòng với hai chân vòng ra sau lưng anh ấy. Quá trình đẩy ra đưa vào sẽ cho bạn cảm giác như toàn cơ thể đang rung lên vì sung sướng, dễ dàng đạt khoái cảm, tư thế này chị em chủ động nên phải có sức khỏe tốt.

Còn rất nhiều tư thế khác mà các bạn có thể triển khai trong khi quan hệ, chúng ta sẽ bàn ở những bài tiếp theo nhé, anh chị em thực hành từ từ để còn lên đỉnh dài dài nhé. Lưu ý dù có triển khai ở tư thế nào, cũng đừng quên dùng các biện pháp tránh thai an toàn nhé, nhất là tránh các bệnh xã hội.

Bài viết được dẫn nguồn bởi: bcsonline.vn shop bao cao su uy tín nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.