Thực phẩm chức năng Bonivein – ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhấtSản phẩm BoniVein chữa trị bệnh trĩ là TPCN hỗ trợ và phòng ngừa trị những căn bệnh liên quan tới trĩ, bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều người sử dụng hiện giờ.


TPCN BoniVein – thực phẩm chức năng  hỗ trợ điều trị bệnh trĩ công hiệu.

Xuất xứ của sản phẩm

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là sản phẩm được nhập từ Phương Tây, đang được rất nhiều người lựa chọn hiện giờ.

Giới thiệu về sản phẩm

Đối tượng mắc bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều vấn đề không thuận tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng đến cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều người bị bệnh nhưng lại e ngại tâm sự vì khó mở lời và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ chứng bệnh này không có tác động tới sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện giờ, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa trị bệnh trĩ bằng thuốc tây liên tục lại gây ra rất nhiều di chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những sản phẩm  có tác dụng giúp chữa bệnh trĩ công hiệu đó là TPCN BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ lúc sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, công dụng và những hướng dẫn dùng của thực phẩm chức năng này sau đây nhá.

Các thành phần BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có công dụng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

TPCN BoniVein còn hạn chế các biểu hiện của bệnh trĩ như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra sản phẩm BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng dùng thuốc bao gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những đối tượng mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều lượng sử dụng và cách dùng tác động tới hiệu quả của thuốc. Với sản phẩm BoniVein quý khách nên dùng  hai lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên.


Hạn dùng: in ấn trên bao bì TPCN

Bảo quản thực phẩm chức năng: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://dapoxetinegeneric-priligy.com/2017/03/03/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-tu-phuong-tay-cach-thuc-dieu-tri-benh-loi-dom-tan-goc-tu-tu-nhien/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.