Với nam giới chuyện yêu là vô cùng quan trọng, không những là nhu cầu sinh lý cá nhân mà còn thể hiện phong cách, bản lĩnh của bạn. Trong đó thời gian giao hợp thể hiện toàn bộ và với những phái mạnh bị nhanh xuất tinh đó chính là nỗi lo âucăng thẳng thường trực. Vậy bạn đã biết thời điểm nào thì xuất tinh sớm, cách nào để xác định thời gian quan hệ tình dục chuẩn xác hay không?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng

Bao nhiêu lâu thì được coi là xuất tinh sớm

Việc xác định khi nào thì xuất tinh sớm ở đàn ông thường rất khó khăn. Chúng phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tùy theo thể trạng tình hình sức khỏe, các thành phần ngoại cảnh ảnh hưởng đến không gian yêu. Không những vậy đa số quý ông đều muốn tăng thời gian yêu để chứng tỏ bản lĩnh đấng mày râu của mình.

Theo các thống kế y tế thì có đến hơn 20% phái mạnh bị mắc chứng xuất tinh sớm và cách xác định thời điểm nào thì xuất tinh sớm thường theo biểu hiện phóng tinh. Nếu nam giới phóng tinh khi chỉ vừa nhìn thấy các hình ảnh khiêu gợi, các động tác vuốt ve, hay chỉ vừa vào trong âm đạo đối phương đã phóng tinh được xem là xuất tinh sớm.

Cũng theo nhiều thống kê về thời gian yêu của các cặp đôi thì những đấng mày râu có thời gian yêu dưới 2 phút nên đi kiểm tra sức khỏe bởi triệu chứng xuất tinh nhanh này đã rất nguy hiểmtác động tới cuộc sống và tình trạng sức khỏe của bạn. Còn với tình trạng nam giới phóng tinh dưới 3 phút thường không đáp ứng được ham muốn sinh lý của bạn gáigây nên sự chán nản cho họ. Cuộc yêu hoàn hảo được kéo dài từ 3-7 phút, giúp hai người thăng hoa và gần gũi với nhau hơn.

Đặc biệt thời gian yêu từ 7-15 phút được xem là khoảng thời gian lý tưởng của các cặp đôi, giúp họ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất.

Xuất tinh sớm

xuất tinh sớm ở phái mạnh

Căn cứ xác định thời gian giao hợp

Việc thời điểm nào thì xuất tinh sớm được xác định dựa vào không ít thành phầntừ đó có thể đánh giá được chất lượng cuộc yêu của bạn.

trước hết là vấn đề tâm lý: nếu cả hai bạn đều vui vẻ thoải mái, thư giãn, cùng hòa hợp và kích thích cho nhau đóng góp quan trọng vào việc tăng cảm xúc và thời gian yêu của các bạn.

Thể trạng tình trạng sức khỏe cũng có tác động khá nhiều tới thời gian yêu, nếu quý ông có tình trạng sức khỏe tốt thì việc yêu sẽ hấp dẫn và kéo dài hơn.

Kinh nghiệm yêu chính là biện pháp của nhiều phái mạnh, giúp bạn có nhiều cảm hứng và kĩ năng kiểm soát chuyện yêu của mình.

Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm xác định khi nào thì nhanh xuất tinh, giúp duy trì đời sống tình dục của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.