Những mẫu thiết kế pano quảng cáo cho khách hàng tham khảo

Á CHÂU xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng vừa gợi mở ý tưởng vừa cho thấy sự kỳ diệu của tấm biển quảng cáo cỡ lớn này.

Mẫu thiết kế pano quảng cáo  giúp khách hàng tham khảo, hình dung ra kích cỡ, kiểu dáng, thiết kế và hình thức của pano là như thế nào. Các mẫu thiết kế pano quảng cáo dưới đây đều là những ý tưởng sáng tạo thông minh giúp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp “nổi bần bật”.

icon-tick Mời quý khách xem một vài mẫu thiết kế pano quảng cáo dưới đây:

pano-2mat-134

pano-2mat-136

pano-2mat-137

quang-cao-an-tuong-son-pizza

mccafe

bien-quang-cao-pano-dep

thi-cong-pano-quang-cao-ngoai-troi-lebaohan-5

thi-cong-pano1

Nhìn vào những mẫu thiết kế pano quảng cáo ở trên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một điểm chung chính là cực kỳ tối giản các chi tiết, bỏ đi những chi tiết nhỏ nhặt và không cần thiết.

Một số liệu thống kê đã chỉ ra rằng người đi đường trung bình chỉ tiếp xúc với pano quảng cáo của bạn khoảng 3-5 giây mà thôi. Chính vì thế những mẫu thiết kế pano quảng cáo rườm rà, rối mắt và quá nhiều chi tiết sẽ dẫn đến sự thất bại ngay đấy! Một quảng cáo quá sặc sỡ có thể ngay lập tức thu hút được người nhìn nhưng cũng nhanh chóng khiến họ “hoa mày chóng mặt”.

Bạn cũng đừng tham lam mà nhét cả số điện thoại rồi dòng địa chỉ dài dằng dặc lên pano quảng cáo bởi chẳng ai đọc đâu! Cách tốt nhất là hãy tìm những chi tiết thật nổi bật, tốt nhất là chỉ khoảng 2 tới 3 sẽ cho hiệu quả phóng đại lên một diện tích rộng dễ dàng và ấn tượng hơn.

icon-tick Muốn có một mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp thì cần:

  • Lựa chọn và sử dụng một phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp sẽ có nhiều tính năng và chuyên nghiệp hơn để thoả sức sáng tạo.
  • Xác định được bố cục và cách sắp xếp các chi tiết trên pano quảng cáo.
  • Không để quá nhiều chữ, nên để cỡ chứ lớn dễ nhìn, kiểu chữ cũng không nên quá cầu kỳ, nghệ thuật dẫn đến rối mắt, khó đọc.
  • Cẩn trọng trong việc sử dụng màu sắc, nổi bật nhưng phải tinh tế, tránh các màu tương phản.
  • Xây dựng một thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ, tránh bắt người nhìn phải tư duy đoán xem ý đồ của quảng cáo là gì.
  • Khâu in ấn cực kỳ quan trọng, quyết định tới chất lượng cuối cùng của sản phẩm có sắc nét và chuẩn theo thiết kế trên máy tính hay không.
  • Cuối cùng hãy tham khảo thêm mẫu thiết kế pano quảng cáo tốt để gợi mở cho mình những ý tưởng mới.

Sau khi tiếp nhận và nghiên cứu thông tin của quý khách hàng, Sixth Sense Media luôn đưa ra một vài mẫu thiết kế pano quảng cáo để khách hàng duyệt và sửa lại theo đúng yêu cầu. Đặc biệt việc hỗ trợ thiết kế đã nằm trong dịch vụ quảng cáo pano – billboard trọn gói của chúng tôi, khách hàng không cần mất thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào nữa!

CÔNG TY QUẢNG CÁO Á CHÂU

VP Hồ Chí Minh:             

Địa chỉ: 155 HAI BÀ TRƯNG – F6 – QUẬN 3

Hotline: 093 606 8181

Email: lienhe@aloquangcao.net

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.