In UV trên Inox

In UV trên inox là công nghệ in tiên tiến nhất cho sản phẩm in bền đẹp sắc nét. Cũng giống với in uv trên kính, nhôm, mica,.. in uv trên inox sẽ biến vật liệu inox trở nên sinh động, đẹp mắt. Bề mặt của inox sẽ được phủ một lớp mực dẻo trong quá trình in và tạo hình ảnh. Máy in uv sẽ phát ra một tia từ đèn UV để làm chết đi lớp mực này. Do đó mực uv sẽ vô cùng chắc chắn, không sợ bị phai màu theo thời gian.

In uv trên inox bảng hướng dẫn phòng cháy chữa cháy

 

Công nghệ in UV trên Inox mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đường nét sắc sảo, tinh tế theo đúng với thiết kế của bản gốc. Sản phẩm có độ bền cao, thời gian in ấn nhanh, đảm bảo chất lượng, chi phí lại rẻ hơn công nghệ in truyền thống.

 

Ứng dụng của in uv inox

Inox là một loại thép không gỉ có thành phần hóa học được làm từ hợp kim. Do có thành phần kim loại nên chúng là một loại vât liệu rât bền chắc và không thể bị vỡ như kính hay mica. Inox cũng có một độ bóng rất lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên, chính vì vậy, cũng giống như in trên kim loại, in trên bề mặt inox đều là chất liệu rất khó in vì nó rất phẳng, trơn, bóng, khó bám dính. Tính đến nay, công nghệ in UV trên inox mới sử dụng phổ biến trên một số sản phẩm như:

+ In hình trên vỏ điện thoại, máy tính bảng, laptop, ốp lưng kim loại của các sản phẩm điện tử.

+ In trên đĩa kim loại, hộp đựng bằng kim loại (hộp quà, hộp đựng danh thiếp).

+ In móc khóa các loại, đồ lưu niệm, usb vỏ kim loại bề mặt phẳng,

+ In hình trên các kỷ niệm chương, huy chương, huy hiệu.

+ In trên mặt đồng hồ, vỏ hộp bút.

+ In trên kim loại thẻ tên nhân viên, thẻ tên học sinh.

+ In trên kim loại bảng chức danh treo trên cửa phòng, bảng chức danh để trên bàn, bảng chỉ dẫn, bảng hướng dẫn phòng cháy chữa cháy,….

 

Một số hình ảnh sản phẩm in uv trên inox:

 

 

 

 

 

 

Á Châu nhận in UV kính theo yêu cầu. Với máy móc và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi nhận in UV trên mọi chất liệu với những mẫu mã phức tạp nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.