Bộ đồ thờ luôn là những vật dụng đầu tiên mà một gia đình khi chuyển đến nhà mới, ra ở riêng đều quan tâm nhất. Hoặc bạn đã thành danh, muốn vi danh gia tộc và trang bị cho nhà thờ nhà mình một bộ đồ thờ đẹp, chất lượng cao. Chúng tôi xin phép được giới thiệu tới bạn những bộ đồ thờ Bát Tràng đẹp nhất.
Bộ đồ thờ luôn là những vật dụng đầu tiên mà một gia đình khi chuyển đến nhà mới, ra ở riêng đều quan tâm nhất. Hoặc bạn đã thành danh, muốn vi danh gia tộc và trang bị cho nhà thờ nhà mình một bộ đồ thờ đẹp, chất lượng cao. Chúng tôi xin phép được giới thiệu tới bạn những bộ đồ thờ Bát Tràng đẹp nhất.

5 CHÚ Ý KHI MUA ĐỒ THỜ
1- CHỌN ĐỒ THỜ SỨ SẼ CÓ GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ SANG TRỌNG HƠN
2- ĐỒ THỜ CÚNG PHẢI MUA Ở NƠI CÓ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
3- ĐỒ THỜ PHẢI MUA Ở NƠI CÓ PHONG THUỶ TỐT
4- ĐỒ THỜ CÚNG PHẢI MUA Ở CỬA HÀNG CÓ NGƯỜI BÁN HÀNG TỐT
5- ĐỒ THỜ CÚNG CẦN MUA TẠI NƠI CÓ NGUỒN GỐC SẢN PHẨM RÕ RÀNG
XEM THÊM SẢN PHẨM: lọ hoa bát tràng
Các loại đồ thờ cúng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại thờ cúng như thờ tổ tiên, nhà chủ họ, thờ thần tài, nhà chùa, đền miếu với vô số những loại đồ thờ khác nhau như: bát hương, hạc thờ, đèn thờ, lư hương – đỉnh được làm với rất nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với kinh tế của từng người như đồng, gốm, sứ, gỗ… với nhiều hoa văn đường nét khác nhau tùy theo từng sở thích cũng như quan niệm của từng gia đình, dòng tộc. Đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Hướng dẫn các bạn chọn được bộ đồ thờ Bát Tràng chuẩn:
Điều đầu tiên các bạn nên đến cửa hàng trực tiếp để xem hàng vì qua internet bạn sẽ không thể so sánh được đâu là hàng xịn hàng giả.
Đồ gốm đều có hàng loại 1, loại 2, loại 3… Có những sản phẩm rất đẹp nhưng chỉ một vết nhỏ vỡ cũng làm cho sản phẩm mất giá trị, nên người bán họ hay tìm cách ” mông sản phẩm”
Tuyệt đối các bạn không nên mua của hàng rong, vì không thể bắt đền được.
[IMG]
Kinh nghiệm của chúng tôi khi mua sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là:
Hãy đến cửa hàng bán đồ thờ Bát Tràng chuyên nghiệp, có cửa hàng gần nơi bạn sống, có địa chỉ rõ ràng, hàng bán ra có bảo hành.
Vì đồ thờ rất quan trọng nên mua phải đồ thờ không tốt làm ảnh hưởng đến phong thuỷ của cả nhà bạn.
Nên từ xưa đến nay các cụ khi đi mua đồ thờ thường chọn những người bán phải là người có Phúc, có tâm, có đức… Khi đến cửa hàng phải thấy cửa hàng có Vượng khí, người bán xởi lởi… Như vậy mới mang được các phúc về nhà mình. Các cụ đi mua đồ thờ luôn phải sờ sản phẩm trực tiếp, gõ sản phẩm xem có bị rạn, sờ các chi tiết hoa văn xem có dính keo hay mông má.
Và người bán phải có cam kết bảo hành sản phẩm.
Các bạn cứ thử nghĩ mua một bộ đồ thờ đến khi mang về, thấy sản phẩm bị lỗi, xúi quẩy cho cả gia đình.
Nên người đi mua đồ thờ rất kỹ tính, kiểm tại cửa hàng, đóng gói niêm phong, khi giao đồ thờ đến nơi lại lấy ra kiểm tra lại, không còn vấn đề gì thì mới nhận hàng

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ HƯNG VÂN
Địa chỉ: Thôn Bát Tràng- Xã Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội
SHOW ROM : KIOT SỐ 9 ( Đối diện chợ gốm Bát Tràng )-Gia Lâm-Hà Nội

Cung cấp sản phẩm ấm chén bát tràng và dịch vụ trên toàn quốc gọi: 0915 095 212 – 043 8744 326
Hotline: 043 8744 326 . Ms : Vân

Website: http://gomsubattrangdep.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.