Dollah Salleh đã chiến đấu với một đường chuyền tạm thời với cảm giác đội bóng của anh có thể làm được nhiều hơn nếu anh có nhiều cầu thủ quan trọng hơn.

Pahang bỏ lỡ cơ hội để lấp khoảng trống này cho các nhà lãnh đạo giải đấu Johor Darul Ta’zim (JDT) chỉ còn hai điểm khi W88 indonesia chỉ có thể giành chiến thắng 2-2 trước Kuala Lumpur vào tối chủ nhật.

Dollah Salleh

Trong trận đấu, Pahang phải đến từ phía sau hai lần chỉ để tìm ra điểm cô độc. Trận đấu từ Mohamadou Sumareh và R. Kogileswaran đã hủy bỏ các bàn thắng của Guilherme de Paula và Indra Putra Mahayudin cho Pahang ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng giải đấu.

Đối với Dollah Salleh, huấn luyện viên trưởng của Pahang, trong khi ông hài lòng với kết quả của trận đấu, Fb88 đã để lại sự vắng mặt của các cá nhân chủ chốt mà có thể đã giúp biến trò chơi thành sự ủng hộ của họ.

“Chúng tôi đã có rất nhiều cầu thủ bị thương nhưng chúng tôi vẫn có thể chơi tốt, vì vậy chúng tôi phải hài lòng với quan điểm đó Chúng tôi đang bị sức ép khi Matthew Davies bị chấn thương trong trận đấu Chúng tôi không có Safuwan [Baharudin], [ Francis] Forkey Doe, Mat Yo [Norshahrul Idlan] đã 50-50. ”

“Nhưng nhìn chung chúng tôi đã làm tốt ngày hôm nay, chúng tôi đã có rất nhiều cú đá phạt và đá phạt góc nhưng chúng tôi không tận dụng k8.com“, Dollah nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Với việc Forkey Doe bị sa thải trong một khoảng thời gian dài, các dấu hiệu cho thấy Pahang sẽ tìm kiếm để thay thế cho tiền đạo với một khoản nhập khẩu mới trong thời gian chuyển tới giữa mùa giải.

Các Dollah kinh nghiệm đã xác nhận rằng một cựu cầu thủ Terengganu đã được đào tạo với họ, nhưng từ chối xác nhận nếu có bất kỳ quyết định đã được thực hiện đối với cầu thủ đó. Trên cùng một lưu ý, Dollah cũng có ý định cung cấp cho Chan Vathanaka hoạt động kém hơn trước khi quyết định về tương lai của mình.

“Sự thay thế của Forkey Chúng tôi phải chờ đợi cho đến khi cửa sổ mở, có rất ít cầu thủ đang đến, chúng tôi sẽ biết làm thế nào Issey đang tập luyện cùng chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn chưa quyết định.”

“Thực ra tôi đã mong đợi nhiều hơn từ anh ấy (Vathanaka) nhưng đó là điều tốt nhất anh ấy có thể đưa cho tôi cho đến thời điểm này”, Dollah nói thêm, anh ấy không quá tệ, anh ấy vẫn ổn, nhưng như một cầu thủ nước ngoài, anh ấy nên sản xuất nhiều hơn.

Dollah chỉ có năm ngày để đảm bảo rằng anh ấy có được cầu thủ của mình trở lại và phù hợp và sẵn sàng cho những thách thức của FA Cup thứ hai quarterfinal đi đến sân nhà nản lòng của JDT vào thứ sáu tới. Nó vẫn còn tất cả để chơi cho trong tie sau khi chân đầu tiên kết thúc zero-nil.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.