Quận Tân Bình là một quận nội thành Hồ Chí Minh, xung quanh giáp với nhiều quận nội thành khác nên cần được chú trọng hơn về công tác phòng dịch bệnh do muỗi gây ra hàng năm. Các hộ gia đình, các cá nhân và tổ chức cùng chung tay trong vấn đề này. Vậy cần chuẩn bị những gì khi phun thuốc diệt muỗi tại Tân Bình.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ phun thuốc diệt muỗi tại Tân Bình chất lượng để có kết quả phun cao, vui lòng liên hệ với Dịch vụ tại nhà 247 qua hotline: 0976.428.142 để được hỗ trợ chi tiết.

Những lưu ý khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại Tân Bình

phun-thuoc-diet-muoi-tai-tan-binh-1

Ưu tiên phun thuốc diệt muỗi tại các khu vực công cộng nơi tập trung nhiều người như sân bay

Quận Tân Bình là nơi tọa lạc của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, do đó lượng người nhập cư tại các nơi khác tới Thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày là rất lớn. Nguy cơ lây lan bệnh dịch tại những khu vực công cộng là rất cao. Cụ thể, dịch virut zika đầu năm 2017 vừa qua cũng có một vài trường hợp bệnh nhân mang mầm dịch bệnh vào bằng đường hàng không. Nên khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại Tân Bình cần ưu tiên những khu vực giao thông trọng điểm như sân bay, nhà xe,…

Quận Tân Bình tiếp giáp với nhiều quận nội thành và một phần nhánh sông Sài Gòn. Những khu vực tiếp giáp thường dễ lây lan và phát triển bệnh dịch. Vì vậy, công tác phun thuốc diệt muỗi cũng cần tập trung tại những khu vực nêu trên. Một phần nhằm cách ly dịch bệnh từ khu vực khác tấn công, phần giúp khoanh vùng bệnh dịch không cho lây lan sang  các khu vực khác.

Cần chuẩn bị những gì khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi

phun-thuoc-diet-muoi-tai-tan-binh-2

Tìm kiếm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Tân Bình rất dễ dàng

Quận Tân Bình là nơi có nền kinh tế phát triển khá mạnh và ổn định của thành phố Hồ Chí Minh. Thật không khó khăn để tìm được một địa chỉ phun thuốc diệt muỗi tại Tân Bình. Hiệu quả mang lại thường cao hơn và an toàn hơn so với công tác tự phun thuốc tại nhà.

Tuy nhiên, trước khi phun các gia đình cần phải chuẩn bị những công tác sau.

– Bảo vệ đồ dùng sinh hoạt trong gia đình bằng vải, bạt nilon,… để ngăn không cho thuốc muỗi bắt dính lên đồ đạc.

– Không dọn vệ sinh khu vực sống trước khi phun sẽ đánh động muỗi khiến chúng di chuyển đi nơi khác và hiệu quả phun sẽ không được cao.

– Nếu gia đình có người ốm, phụ nữ mang thai cần khuyến khích di chuyển tới nơi an toàn cho tới khi đủ điều kiện an toàn tại môi trường phun.

Theo dichvutainha247.net

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.