Tình trạng phổ thông hiện nay thường gặp với đấng mày râu đó chính là biểu hiện chứng liệt dương. Khi quý ông rơi vào dấu hiệu này thường có không ít triệu chứng như ham muốn tình dục giảm, không thể duy trì sự cương cứng như mong muốn… vì thế chúng ta nên trang bị đầy đủ kiến thức về hiện tượng này nhất là mất cân bằng yếu tố cương dương ở người trẻ.

Như thế nào được gọi là rối loạn cương dương ?

Theo như khảo sátbệnh rối loạn cương dương hay còn có tên gọi khác là liệt dương là triệu chứng “cậu nhỏ” không đủ khả năng hay khó duy trì được sự cương cứng trong một thời gian nhất định để giao hợp.
Khi các bạn nam gặp phải trường hợp này thường có một vài biểu hiện như không thể cương cứng được như mong muốn; hoặc có cương cứng được nhưng lại chỉ ở tần suất thấp; khi cương cứng lạ không thể duy trì trong thời gian lâu để có thể đủ có thể quan hệ tình dục.

rối loạn cương dương là gì

rối loạn cương dương là gì

Cách khắc phục tình trạng mất cân bằng yếu tố cương dương cho quý ông

Hiện tại khi y tế ngày một phát triển, mất cân bằng yếu tố cương dương càng có thêm nhiều cách thức tối ưu để khắc phục trường hợp này ở cánh mày râu. Để đạt được cực khoái khi “yêu”, khắc phục tình trạng mất cân bằng yếu tố cương dương thì các bạn có thể tham khảo một số cách thức khắc phục như:
Dùng thuốc uống: Sildenafil, vardenafil, tadalafil…được biết đến là những chất ức chế phosphodiesterase được sử dụng nhiều cho những người bệnh chứng liệt dương. Theo điều tra, thì khi sử dụng các phương thuốc này có thể đạt tới 60%-75% hiệu quả cho đấng mày râu. Với các loại thuốc này, các bạn nên sử dụng trước khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi sinh hoạt tình dục.
Khắc phục bằng thuốc tiêm hay chèn vào dương vật: thuốc tiêm là một loại thuốc đem đến hiệu quả cho người bênh khá cao, lên tới 80%-90%. Bên cạnh đó, khi tiêm vào dương vật sẽ mang đến cảm giác khá đau và có thể để lại mô sẹo khi sử dụng. vì thế rất nhiều người thường không muốn sử dụng phương pháp này.
Sử dụng liệu pháp thay thế testosterone: khi sử dụng liệu pháp này, các bạn có thể sử dụng miếng dán, kem bôi hay tiêm trực tiếp vào máu. Tuy nhiên, liệu pháp này lại đem đến một vài phản ứng phụ ngoài ý muốn như rối loạn gan, tăng nguy cơ đột quỵ. Các phương pháp khắc phục khác như sử dụng thiết nị co thắt và thiết bị hút chân không; thiết bị bơm chân không (bao gồm một khoang rỗng gắn vào một nguồn nút)…. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn biết rõ hơn về tình trạng chứng liệt dương ở đấng mày râu và những biên pháp tối ưu để khắc phục nó. Chúc các bạn luôn giữ được lửa hạnh phúc.

Thông tin cho quý ông mắc chứng liệt dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.