những cái máy in a3 hp cũ hay 3300 có đông đảo tính năng ưu việt và được lan rộng người tin dùng. Tuy nhiên, chúng cũng có 1 số lỗi thường gặp khiến cho quý khách yêu cầu “đau đầu”. Dưới đây chính là các lỗi thường gặp của máy in canon LBP 3500 và 3300 và bí quyết khắc phục đơn thuần, hiệu quả nhất.

 

 
một. Lỗi ko in được file tài liệu

nếu này bạn hãy xem nguồn của vật dụng in đã cắm chưa hay sản phẩm chủ đã bật chưa, và cả dây cáp nối lắp thêm tính sở hữu thiết bị in nữa. ví như chưa khiến cho các quy trình trên thì kiên cố bạn ko in được tài liệu.

2. Lỗi in chữ không được nét

Điều này xảy ra do lọ mực của bạn vững chắc chưa đạt chất lượng do đó buộc phải thay bằng lọ mực mang đảm bảo chất lượng hơn hay là hàng chính hãng nhé. Cũng có thể gương bị bẩn do lâu ngày chưa vệ sinh vì thế chúng ta rất bắt buộc thường xuyên vệ sinh cho trang bị móc, trong ấy sở hữu lắp thêm in mà chúng ta tiêu dùng thường ngày. Hoặc vở trục từ bị mòn, điều này bạn ko thể tự khắc phục mà phải gọi thợ tới thay thế bằng trục mới. 1 số sản phẩm công nghệ cài chế độ tiết kiệm mực bạn chỉ phải bỏ economy là sẽ in đậm được như bình thường.

 

  • Xem thêm về bán máy in cũ giá rẻ tphcm tại đây

3. Lỗi kẹt giấy lúc in

đồ vật in đang mang dấu hiệu đèn tín hiệu ở biểu tượng kẹt giấy nhấp nháy thì lúc đó đồ vật in bạn đang bị kẹt giấy. Hãy khắc phục ngay bằng phương pháp tắt trang bị in đi trong ít phút. Sau đấy, bạn hãy mở nắp máy in và nhẹ nhàng rút tờ giấy bị kẹt và những mảnh giấy vụn ra. Trên thực tế bạn hãy đậy nắp lại và bật vật dụng in và in thử xem đã in được hay chưa? lúc xử lí các ví như kẹt giấy Bởi vậy bạn hãy cực kì khôn ngoan để đảm bảo cho máy ko bị hỏng hóc.

 

lắp thêm in Canon 3300 cũ

4. Lỗi báo hết giấy dù vật dụng vẫn còn giấy bên trong

Đây là lỗi siêu rộng rãi. Bạn đang in hai tập tài liệu với hai khổ giấy khác nhau nhưng lại thực hiện trong cộng một lệnh in thì lúc đó sản phẩm in 3300 sẽ báo hết giấy và không in được. nguyên do là do LBP 3300 đều mặc định là thứ in A4 cũ vậy lúc in sang khổ giấy khác lắp thêm sẽ báo hết giấy. có 2 biện pháp để khắc phục lỗi trên:

biện pháp 1 : Xóa lệnh in, khai báo lại khổ giấy thành a4 hoặc bỏ giấy vào khay tay để cho trang bị in hết lệnh in đấy .

cách 2 : Tắt chế độ điều khiển khổ giấy của thứ in Canon LBP 3300.

Trên đây là chia sẻ thử khám phá của công ty lắp thêm in trước kia Tân Á về những cách khắc phục lỗi trang bị in canon LBP 3300. giả dụ bạn muốn tìm đồ vật in truyền thống, hãy địa chỉ ngay mang chúng tôi theo số hotline để được tư vấn trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.