Làm bảng hiệu Alu quận Bình Thạnh

Như chúng ta đã biết một bảng hiệu quảng cáo đẹp, hoành tráng, góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Nó thể hiện được đẳng cấp và tiềm lực của Doanh nghiệp đó, qua đó góp phần tạo được lòng tin của đối tác.

mẫu mặt dựng alu trường học việt mỹ

Làm bảng hiệu Alu quận Bình Thạnh

nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thấtphong phú về màu sắc, chủngloại mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết và khí hậu Việt Nam. Với khả năng cách nhiệt gấp 3-4 lần so với các tấm thép kim loại, tấm ốp composite đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nóng cho tòa nhà, đặc biệt là vào mùa hè.

Làm bảng hiệu Alu quận Bình Thạnh 2

Chính vì vậy mà Làm bảng hiệu Alu quận Bình Thạnh là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất.Với hình thức này, các tấm Alu sẽ được dùng để ốp mặt tiền, tạo ra các mặt phẳng, cong theo sở thích của các doanh nghiệp, với mục đích tạo ra sự thẩm mỹ, sang trọng và chuyên nghiệp cho mặt tiền.

Từ trên bề mặt của Alu, chúng ta có thể dán lên các loại chữ nổi như Mica, Inox, Đồng, Format để hiện thị Thông tin Công ty, địa chỉ, số điện thoại… Có thể gắn thêm đèn Led bên trong chữ nổi, hoặc dùng đèn Pha Led để tăng thêm độ thẩm mỹ và tạo ra sự nổi bật trong bóng tối, giúp Khách hàng dễ dàng chú ý đến thương hiệu của mình.

Làm bảng hiệu Alu quận Bình Thạnh 3

Làm bảng hiệu Alu quận Bình Thạnh độ bền cao, chịu đựng được các tác hại của thời tiết, đặc biệt là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới tại Việt Nam

Khả năng chịu lực tác động cao. Khó bị vỡ và không gây nguy hiểm

Tính thẩm mỷ đẹp, đa loại về màu sắc giúp cho khách hàng dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp. Bề mặt phẳng, bóng, sang trọng và tinh tế

Trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao, dễ tạo hình…

ốp mặt dựng alu chữ mica
Làm bảng hiệu Alu quận Bình Thạnh 4

Vì vậy hãy đến với Công Ty Tiêu Điểm Á Châu khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại.

Hotline: 093.606.8181 – Email: lienhe@aloquangcao.net

https://aloquangcao.net/ba%CC%89ng-hie%CC%A3u-aluminum-ta%CC%A3i-tphcm.html/

https://aloquangcao.net/mat-dung-alu.html/

https://aloquangcao.net/thi-cong-chuoi-bang-hieu-alu-chu-noi-mica-led-the-scent-shop-quan-3.html/

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.