Ngày 13/9, Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng cho biết đã bắt Huỳnh Nhung (25 tuổi, trú quận Hải Châu) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Đêm 10/9, chị Trang (25 tuổi) nằm trong phòng trọ chờ bạn nên không khóa cửa và ngủ thiếp đi. 2h sáng hôm sau, chị bị Nhung lẻn vào phòng, dí dao đe dọa lấy đi điện thoại iPhone và 2,5 triệu đồng. Nhung còn yêu cầu chị Trang đưa chìa khóa cổng khu trọ để mở cửa tẩu thoát.

Cảnh sát hình sự Đà Nẵng vào cuộc điều tra, rà soát những người thường tụ tập tại các tụ điểm vui chơi, giải trí khuya trên địa bàn. Trích xuất camera một tiệm Internet trên gần nơi xảy ra vụ án, cảnh sát nghi ngờ Nhung là nghi phạm vì có những điểm trùng khớp với trình báo của chị Trang.

Đặc biệt, chiếc mũ lưỡi trai màu trắng Nhung thường đội giống hệt chiếc mũ bỏ lại hiện trường.

Trưa 12/9, cảnh sát nhận tin Nhung có mặt tại một quán nước mía và đang sử dụng điện thoại iPhone 6 Plus giống tang vật vụ án.

Bị cảnh sát triệu tập, Nhung khai lấy trộm chiếc kéo trong tủ bánh mỳ ở chợ Bắc Mỹ An làm hung khí, vào khu trọ của chị Trang và rình ở đây. Địa điểm này anh ta thông thạo vì bạn gái từng thuê trọ.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.