Lãnh án vì bóp của quý, trộm điện thoại của khách Tây - Ảnh 1.

Chánh (áo sọc) và Tú tại tòa – Ảnh: TUYẾT MAI

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 14-6-2017, Chánh rủ Tú đi trộm cắp tài sản của người nước ngoài bằng thủ đoạn tiếp cận rủ đi khách sạn mát-xa hay mua dâm rồi lợi dụng sơ hở chiếm đoạt tài sản.

Tú chở Chánh đi qua nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.HCM. Khi đi đến đường Pasteur (quận 3), cả 2 phát hiện 1 người đàn ông người nước ngoài (chưa rõ quốc tịch) đang đi bộ nên tiếp cận rồi móc túi người này lấy điện thoại.

Sau đó, Tú rồ ga chở Chánh bỏ chạy. Do không biết bị trộm điện thoại nên nam du khách bỏ đi.

Cũng thủ đoạn như trên, 22h cùng ngày, cả hai phát hiện 2 nam du khách quốc tịch Mỹ đang đi bộ. Tú dừng xe để Chánh xuống tiếp cận nói chuyện và rủ du khách này vào khách sạn mát xa.

Trong lúc nói chuyện, Chánh đã thò tay vào túi quần bóp “của quý” nam du khách làm mất cảnh giác, tay còn lại móc lấy điện thoại rồi lên xe bỏ chạy.

Hai du khách phát hiện đã kéo đuôi xe của Tú và Chánh. Tú tăng ga bỏ chạy kéo lê người này một đoạn thì bị người dân xung quanh bắt giữ, giao công an xử lý.

Tại tòa cả hai khai nhận hành vi phạm tội như trên. Được biết, trước đây Chánh là nam nhưng sau đó đã chuyển giới thành nữ.

Nguồn: tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.