Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) vừa thông tin, đơn vị đã bắt một nhóm người đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại xã Văn Hoàng.

Xác nhận vụ việc trên, Đại tá Dương Văn Giáp -Trưởng phòng PC45 Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Nhóm đối tượng bị Công an bắt khi đang đánh bạc.

Trước đó, vào đêm 26, rạng sáng 27/10, lực lượng của Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an huyện Phú Xuyên bắt một nhóm người đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Trao đổi với PV, ông Vũ Văn Phong, Trưởng Công an xã Văn Hoàng cho biết: “Vào khoảng 23h30 tối 26/10, tổ tuần tra của Công an xã Văn Hoàng nhận được tin báo từ người dân: Tại thôn Văn Trai Thượng, Công an đang bắt giữ một nhóm người đánh bạc ở nhà anh Đỗ Như Khoa.

Chúng tôi đã đến hiện trường ngay sau khi tiếp nhận thông tin. Lực lượng bắt giữ nhóm người đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa là Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội. Tối hôm đó, Công an đã bắt giữ được 24 người còn 3 người chạy trốn, trong đó có anh Đỗ Như Khoa – chủ nhà”.

Ông Vũ Văn Phong chia sẻ thêm: “Nhóm đánh bạc này phần lớn không phải người ở địa phương mà ở nhiều nơi. Nhóm này thường xuyên di chuyển địa điểm, có thể hôm nay đánh ở chỗ này, mai lại đánh ở chỗ khác.

Theo tin từ một Công an tham gia cuộc vây bắt thì Phòng Hình sự đã phải theo dõi nhóm này một thời gian mới tổ chức bắt được. Vào tối hôm đó, Công an đã bắn súng chỉ thiên để truy bắt các đối tượng”.

Ngoài ra, ông Vũ Văn Phong cũng thông tin, vào ngày 29/10, Công an Hà Nội về xã Văn Hoàng đọc lệnh bắt anh Đỗ Như Khoa (SN 1971) nhưng anh này không ở nhà, hiện không ở địa phương. Anh Khoa là một trong 3 người của xã Văn Hoàng bị bắt trong nhóm người đánh bạc.

Nói thêm về vụ việc, ông Ngô Quốc Phóng, Phó Công an xã Tân Dân (Phú Xuyên) cho biết, vào sáng 27/10, Công an Hà Nội đã về địa phương để lấy lý lịch của 3 người bị bắt trong nhóm người đánh bạc ở xã Văn Hoàng vào tối 26/10.

3 người này là Đào Minh Quân (41 tuổi, ở thôn Đại Nghiệp, xã Tân Dân, nghề nghiệp tự do, cho vay tiền lấy lãi), Hoàng Văn Hùng (38 tuổi, ở thôn Đại Nghiệp, xã Tân Dân, làm nghề tự do), Nguyễn Văn Thoán (34 tuổi, ở thôn Đồng Cả, xã Tân Dân, làm nông nghiệp).

Liên quan đến vụ việc còn có Đào Tuấn Đạt (32 tuổi, trú tại Phú Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội) và Đào Minh Quân (41 tuổi, trú tại Tân Dân, Phú Xuyên, Hà Nội) đã cùng nhau tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.