Xác nhận với PV Báo điện tử Infonet, Trung tá Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP Phủ Lý cho biết, đơn vị vừa ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Hàn (tên thường gọi là Hoàn, 58 tuổi, ở thôn Bình Thượng, Yên Thọ, Ý Yên, Nam Định) để điều tra, làm rõ hành vi bạo hành cháu bé hơn 1 tháng tuổi ở phường Quang Trung, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Người phụ nữ bị tố nhiều lần bạo hành cháu bé sơ sinh.

Theo thông tin từ Trưởng Công an TP Phủ Lý: Bà Hàn là người giúp việc cho gia đình chị Ngọc Phương ở phường Quang Trung, TP Phủ Lý. Chúng tôi đã mời bà giúp việc có hành vi bạo hành cháu bé đến làm việc để điều tra. Cơ quan Công an đang phối hợp với Viện kiểm sát (VKS) để tiếp tục làm rõ, xử lý.

Ông Tùng cũng khẳng định “Ngày 24/11, Công an TP Phủ Lý sẽ gửi thông báo những nội dung liên quan đến vụ việc”.

Trước đó, Infonet đã đưa tin: Chủ tài khoản facebook đăng tải một số clip bé sơ sinh bị bạo hành – chị Ngọc Phương (ở tổ 2, đường Phan Huy Chú, phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam) chia sẻ với báo chí, gia đình chị mới thuê người giúp việc tên Hoàn (SN 1960, quê ở Nam Định) thông qua một trung tâm môi giới việc làm.

Bà Hoàn mới ở với gia đình chị Phương được 2 tháng từ khi chị sinh em bé thứ 2. Hàng ngày, chị Phương ở nhà với con, nhưng sáng và chiều hay rời nhà một lúc để đưa đón bé lớn đi học. Tuy vậy, chỉ vắng nhà ít phút, con chị đã bị bạo hành.

Bên cạnh đó, chị Ngọc Phương cũng chia sẻ: “Mình nghĩ mình ở nhà thường xuyên với con, bà ấy chỉ làm việc nhà, chỉ trông bé khi mình đưa bé lớn đi học nên không lắp camera. Nhưng mấy lần về thấy con mặt đỏ ngầu, khóc vật vã nên mình đặt máy quay. Hôm nay, khi nhìn vào clip mình không tin vào mắt mình nữa. Con mình mới chưa đến 2 tháng mà bà ấy bạo hành quá dã man, không thể chịu được”.

Lãnh đạo UBND phường Quang Trung xác nhận đã nắm được sự việc và đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Trung tá Lê Đức Tùng,
Trung tá Lê Đức Tùng,

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.